Thứ ba, 26/6/2012 | 12:37 GMT+7
|
Thứ ba, 26/6/2012 | 12:37 GMT+7

Còn nhiều người đàn ông tốt lắm My à

Chồng có thể kiếm được người khác nếu bạn còn bản lĩnh, đàn ông giờ nhiều lắm, cơ bản là bạn có thích hay không thôi. Mình tự chủ cuộc sống thì sao lại để cho những con người không xứng đáng làm tổn thương mình và con mình.
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Chi
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 12:26 CH

Gửi My!

Tôi đọc tâm sự của bạn mà thấy thương bạn quá. Nếu là bạn, tôi sẽ như thế này:

Tìm cho mình một nơi ở khác, như thuê nhà trọ chẳng hạn và chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Bán hết nội thất, những gì bạn thấy không cần thiết và để lại cho chồng bạn và cô nhân tình một căn nhà trống, không có một xu. Ít ra bạn cũng có một chút vốn nho nhỏ đủ mua tã cho con khi bạn sinh.

Hãy rời xa chồng càng nhanh càng tốt, hãy nghĩ rằng mình không có chồng hoặc chồng chết rồi, sống thật thoải mái và lo cho em bé trong bụng. Bạn nên đi chùa thường xuyên hơn và nghỉ ngơi, đi mua sách đọc, mua truyện, film Mr Bean. Khi mang thai bạn không nên buồn như vậy, con mình sau này sẽ bớt khổ. Cái này bạn nên tin, khi mang thai mà người mẹ buồn, khóc nhiều, cuộc đời con mình sẽ không may mắn đâu.

Hãy nghĩ con mình là tất cả. Chồng có thể kiếm được người khác nếu bạn còn bản lĩnh, đàn ông giờ nhiều lắm, cơ bản là bạn có thích hay không thôi. Mình tự chủ cuộc sống thì sao lại để cho những con người không xứng đáng làm tổn thương mình và con mình. Chồng bạn không xứng đáng, hãy buông đi bạn, đừng tiếc người như thế. Đi một nửa con đường nếu sai mình dừng lại để chọn hướng khác còn hơn đi hết đường rồi quay lại không kịp.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ