Thứ ba, 26/6/2012 | 12:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 26/6/2012 | 12:37 GMT+7

Còn nhiều người đàn ông tốt lắm My à

Chồng có thể kiếm được người khác nếu bạn còn bản lĩnh, đàn ông giờ nhiều lắm, cơ bản là bạn có thích hay không thôi. Mình tự chủ cuộc sống thì sao lại để cho những con người không xứng đáng làm tổn thương mình và con mình.
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Chi
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 12:26 CH

Gửi My!

Tôi đọc tâm sự của bạn mà thấy thương bạn quá. Nếu là bạn, tôi sẽ như thế này:

Tìm cho mình một nơi ở khác, như thuê nhà trọ chẳng hạn và chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Bán hết nội thất, những gì bạn thấy không cần thiết và để lại cho chồng bạn và cô nhân tình một căn nhà trống, không có một xu. Ít ra bạn cũng có một chút vốn nho nhỏ đủ mua tã cho con khi bạn sinh.

Hãy rời xa chồng càng nhanh càng tốt, hãy nghĩ rằng mình không có chồng hoặc chồng chết rồi, sống thật thoải mái và lo cho em bé trong bụng. Bạn nên đi chùa thường xuyên hơn và nghỉ ngơi, đi mua sách đọc, mua truyện, film Mr Bean. Khi mang thai bạn không nên buồn như vậy, con mình sau này sẽ bớt khổ. Cái này bạn nên tin, khi mang thai mà người mẹ buồn, khóc nhiều, cuộc đời con mình sẽ không may mắn đâu.

Hãy nghĩ con mình là tất cả. Chồng có thể kiếm được người khác nếu bạn còn bản lĩnh, đàn ông giờ nhiều lắm, cơ bản là bạn có thích hay không thôi. Mình tự chủ cuộc sống thì sao lại để cho những con người không xứng đáng làm tổn thương mình và con mình. Chồng bạn không xứng đáng, hãy buông đi bạn, đừng tiếc người như thế. Đi một nửa con đường nếu sai mình dừng lại để chọn hướng khác còn hơn đi hết đường rồi quay lại không kịp.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Xin lỗi bạn, tôi chẳng thể làm việc có lỗi với người mình yêu
Tôi đã yêu bạn trong một ngày hôm nay, đã giành một ngày để chỉ nghĩ về bạn, giờ hãy sống tốt nhé bạn, tôi sẽ cắt đứt liên lạc