Thứ năm, 28/6/2012 | 15:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 28/6/2012 | 15:08 GMT+7

Có thể chồng Minh có người phụ nữ khác

Thời gian anh ấy đi chơi tối nhiều, hay về trễ, số lần quan hệ với bạn như vậy trong một tháng là quá ít so với tuổi. Khi bạn và con ốm đau như vậy mà anh ta vẫn đi chứng tỏ là phải đến chỗ không thể không đến được. (Huy)
> Mặc cảm vì luôn bị chồng 'bỏ đói'

Từ: huy quoc
Đã gửi: 28 Tháng Sáu 2012 12:15 CH

Chào bạn Minh!

Tôi là một người đàn ông nên tôi hiểu vấn đề của chồng bạn. Theo tôi, không phải chồng không yêu bạn và thương con mà là anh ấy đang có vấn đề. Có thể là niềm vui riêng như có bạn gái hay đam mê một cái gì đó, cũng có thể bạn tâm sự với anh ấy về vấn đề sức khỏe sinh lý vì nhiều khi người đàn ông mất tự tin hay yếu sinh lý sẽ tìm mọi cách để ít có thời gian gần gũi với vợ con.

Theo lời bạn tâm sự thì có lẽ anh ấy đang có bạn gái ở ngoài. Tôi nói vậy vì thời gian anh ấy đi chơi tối nhiều, hay về trễ, số lần quan hệ với bạn như vậy trong một tháng là quá ít so với tuổi. Khi bạn và con ốm đau như vậy mà anh ta vẫn đi chứng tỏ là phải đến chỗ không thể không đến được.

Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, bạn phải hành động ngay để kéo anh ấy về với gia đình mình. Bạn thử theo dõi những buổi tối đi chơi của anh ấy. Nếu không thấy có vấn đề gì thì bạn tâm sự về sức khỏe sinh lý với chồng. Chúc bạn may mắn.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Cô gái tháng 12 ngọt ngào, em lớn đến đâu rồi
Tôi đưa tay ra, em vẫn không chịu nắm vào. Em "cứng đầu cứng cổ", nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai.
Mỗi mùa dã quỳ nở rộ tôi lại mang đến bên mộ em
Em đã bỏ tôi lại trong mùa dã quỳ vàng rực cuối thu. Đã 5 năm từ ngày em xa rời, tim tôi vẫn nhói đau khi nhớ về em.