Thứ ba, 17/4/2012 | 11:41 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 11:41 GMT+7

Có thể bạn gái Minh bị lừa gạt tình cảm

Có thể cô ấy bị tên kia "gài", bây giờ trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục lắm. Nếu thế bạn cần phải tha thứ cho cô ấy vì bản thân cô đâu có muốn thế. Cô ấy giấu bạn cái thai vì sợ mất bạn mà thôi. (Tâm)
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Đức Tâm
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 11:58 CH

Tôi có đọc qua tâm sự của bạn, tôi nghĩ hiện tại bạn rất đau. Tuy nhiên đã đau thì dứt điểm luôn bạn ạ. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao cô ấy có bầu. Theo tôi có hai nguyên nhân chính sau.

Thứ nhất, cô ấy yêu người đàn ông đó. Thứ hai, có thể cô ấy bị tên kia "gài", bây giờ trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục lắm. Nếu là nguyên nhân thứ nhất thì bạn nên hủy hôn. Bạn có thể tham khảo với luật sư nếu như bạn đã đăng ký kết hôn. Còn nguyên nhân thứ hai thì bạn cần phải tha thứ cho cô ấy vì bản thân cô ấy đâu có muốn thế. Cô ấy giấu bạn cái thai vì sợ mất bạn mà thôi.

Chúc bạn bình tâm suy nghĩ, xử lý sao cho có lý có tình.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.