Thứ năm, 1/12/2016 | 09:04 GMT+7
|
Thứ năm, 1/12/2016 | 09:04 GMT+7

Có nên nói cho vợ anh biết tôi đã yêu anh 10 năm

Tôi không sợ mang tiếng là cướp chồng người khác vì anh nhiều lần tâm sự với tôi sống với vợ không hạnh phúc.

Thầy hơn tôi 8 tuổi, ra trường dạy khi tôi học lớp 11. Ngay từ tiết học môn Hóa đầu tiên với thầy, tôi đã kính trọng, nể phục rồi yêu từ lúc nào không biết. Tôi yêu tất cả những gì của thầy - từ phong cách, ánh mắt và cả phương pháp truyền đạt kiến thức nữa. Chính tình yêu chân thành mà tôi dành cho thầy đã chắp cánh cho ước mơ của tôi sau này là học sư phạm Hóa. Khi tôi đang là sinh viên năm 2 thì thầy lấy vợ, tuy nhiên đây cũng là thời gian chúng tôi rất hạnh phúc vì thầy trở lại trường Sư phạm học lên cao học, vợ thầy không biết và tôi cũng không sợ cô ấy.

Gần 10 năm trôi qua, tôi đã có công việc tốt ở một trường chuyên, hình ảnh thầy trong tôi vẫn không phai nhòa (cho phép tôi gọi là anh vì từ khi đi làm tôi không gọi là thầy nữa). Tôi muốn lấy lại những gì đáng lẽ phải thuộc về mình. Ngày nào tôi cũng nhắn tin, gọi điện, trao đổi chuyên môn với anh, có lẽ vợ anh biết, cô ấy chặn số điện thoại và tài khoản mạng xã hội của tôi trên tài khoản cá nhân của anh. Gần tháng nay tôi không thể liên lạc được với anh, chỗ tôi công tác lại cách xa chỗ anh hơn 300 km. Tôi có nên nói thẳng ra cho vợ anh biết tình cảm của mình dành cho anh không? Tôi không sợ mang tiếng là cướp chồng người khác vì anh nhiều lần tâm sự với tôi sống với vợ không hạnh phúc. Xin mọi người cho tôi ý kiến, giờ tôi phải làm thế nào? Chân thành cảm ơn.

Nga

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Luôn nghĩ vợ ở bên dù âm dương cách biệt
Con ngây ngô hỏi mẹ đâu về với con. Đau lắm em ơi nhưng vẫn phải gượng cười để giấu đi giọt nước mắt.
 
Cảm ơn vợ yêu vì đã đến bên đời anh
Cuộc sống ở gia đình chồng cũng có nhiều điều khiến em khó xử, nhưng anh không hề thấy một lời than phiền hay không vui của em.