Thứ năm, 10/11/2016 | 10:04 GMT+7
|
Thứ năm, 10/11/2016 | 10:04 GMT+7

Có nên cho chồng biết anh có một đứa con riêng

Anh hiện tại cũng không biết mình có một đứa con ngoài giá thú. Tôi biết được điều này qua người bà con của tình cũ anh.

Tôi và chồng yêu nhau cuối năm thứ tư đại học, chúng tôi đều học Sư phạm. Cuộc sống của tôi cứ êm đẹp 10 năm nay cho đến một ngày tôi phát hiện ra sự thật cay đắng. Ngoài hai đứa con chung (một trai, một gái ngoan ngoãn, học giỏi) chồng tôi còn có một bé trai với người phụ nữ khác. Anh hiện tại cũng không biết mình có một đứa con ngoài giá thú. Tôi biết được điều này qua người bà con của tình cũ anh, khi tôi về trường cũ học lên cao học.

Vì yêu khi cả hai đang đi thực tập Sư phạm nên tôi ít biết về quá khứ của anh, lúc trở về trường còn 2 tháng thì vùi đầu vào làm luận văn tốt nghiệp. Thú thực tôi hoàn toàn không biết trước đây anh yêu ai, chơi với những người như thế nào. Anh có kể năm 3 đại học yêu một người cùng lớp nhưng họ chia tay rồi, lý do cô gái ấy đi Mỹ đoàn tụ gia đình. Tôi luôn nhủ lòng không nghĩ ngợi nữa, muốn giấu nhẹm chuyện này đi nhưng băn khoăn lắm, nhiều đêm không ngủ được. Chồng tôi là người có trách nhiệm với gia đình, mẫu mực, được đồng nghiệp và học sinh quý mến, bản thân anh đang giữ chức hiệu phó của một trường THPT. Tôi có nên cho chồng biết chuyện không? Xin mọi người tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Ngọc

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để