Thứ ba, 8/11/2011 | 17:05 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 17:05 GMT+7

Chuyện của Sơn chưa đến mức phải nghĩ đến ly hôn

Vợ ăn mặc hơi bất thường khi đi công tác so với sự đơn giản ở nhà thì cũng không mấy khó hiểu lắm. Nếu anh thấy vợ chat sex với bạn trai có thể anh tìm hiểu về người này xem là ai, có thể người trên mạng không biết thì chat vậy, hoặc bạn thân của vợ anh thì sao? (Tuan)
> Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

Từ: tuan the
Đã gửi: 08 Tháng Mười Một 2011 12:15 SA

Chào anh Sơn!

Đọc bài tâm sự của anh, tôi thấy anh vẫn chưa biết rõ ràng về điều anh đang nghi ngờ vợ, anh chỉ đang hoài nghi điều người khác nói anh biết. Tôi thấy trong dòng tâm sự của anh, anh có nói về người vợ đảm đang, biết chăm sóc chồng con, vì vậy tôi thấy anh vẫn cảm nhận ở vợ một những điều tốt đẹp. Điều nghi ngờ của anh chỉ nghe người khác thì không nên.

Còn về chuyện vợ ăn mặc hơi bất thường khi đi công tác so với sự đơn giản ở nhà thì cũng không mấy khó hiểu lắm. Nếu anh thấy vợ chat sex với bạn trai có thể anh tìm hiểu về người này xem là ai, có thể người trên mạng không biết thì chat vậy, hoặc bạn thân của vợ anh thì sao?

Còn nếu anh đặc biệt nghĩ vợ lăng nhăng có lẽ để giải quyết đầu tiên anh hãy nói chuyện rõ ràng về từng người mà anh nghe thấy xem cách giải thích ra sao? Anh có thể theo dõi những hành động của vợ anh trong quá trình làm việc hay công tác bất chợt thời điểm nào đó. Có thể anh đi kiểm chứng xét nghiệm ADN của các con anh xem có hậu quả gì không, nếu điều đó anh suy nghĩ trong đầu xảy ra.

Tóm lại tôi thấy trong anh chỉ là sự hoài nghi qua dòng tâm sự của anh nếu vợ anh có những biểu hiện như anh nghĩ, chứ chuyện này chưa tới mức nghĩ đến ly hôn. Sống với nhau có 2 đứa con rồi nên không phải lúc nào mình cũng nghĩ đơn giản vậy. Chào anh!

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.