Thứ ba, 17/4/2012 | 11:51 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 11:51 GMT+7

Chuyện của Minh dễ chấp nhận trong thời đại này

Về đứa bé, nó cũng là một sinh linh, nó không có tội gì hết, bạn yêu cô ấy bạn cũng cần chấp nhận nó và coi như cô ấy đã có một đời chồng rồi. Tình yêu của bạn thì bạn có quyền quyết định chứ mọi người trong gia đình không có quyền đó, bạn sẽ là người sống với cô ấy chứ không phải người nào khác.
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: dinh phuc
Đã gửi: 17 Tháng Tư 2012 12:37 SA

Bạn Minh thân mến!

Mình thông cảm với bạn về việc khó xử nên mình cũng góp ý đến bạn vài ý kiến.

Theo mình thấy tình cảm của bạn đã được 5 năm, nghĩa là hai bạn cũng hiểu nhau được nhiều rồi, bạn có thể đánh giá được bạn gái mình thuộc dạng người nào. Cô ấy đã thú nhận với bạn về chuyện đó chứng tỏ cô ấy cũng thật lòng và để bạn lựa chọn. Ông bà xưa cũng có câu: "Lấy đĩ làm vợ chứ không lấy vợ về làm đĩ".

Bây giờ bạn cần khẳng định lại chính bản thân thôi, bạn yêu người đó thật lòng và đủ bao dung thì 2 bạn tiến đến với nhau và giúp bạn gái vượt qua nỗi đau giày vò tâm trí để cô ấy biết bạn đã tha thứ hoàn toàn. Đây là thế kỷ 21 rồi, mấy chuyện này cũng không có quan trọng bạn à, vấn đề là sau này hai bạn sống ra sao thôi.

Về đứa bé, nó cũng là một sinh linh, nó không có tội gì hết, bạn yêu cô ấy bạn cũng cần chấp nhận nó và coi như cô ấy đã có một đời chồng rồi. Tình yêu của bạn thì bạn có quyền quyết định chứ mọi người trong gia đình không có quyền đó, bạn sẽ là người sống với cô ấy chứ không phải người nào khác. Chúc bạn có quyết định đúng đắn và hạnh phúc.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.