Thứ năm, 13/11/2008 | 16:52 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 16:52 GMT+7

Chuyện bé Cầm đã xé ra to

Xem báo sáng nay tôi thấy bạn quá quan trọng hóa vấn đề. Chồng bạn chỉ xem sex để giải trí lúc rảnh rỗi, chứ có bồ bịch, lăng nhăng gì đâu. Bạn không thích xem thì anh ấy chỉ xem vào những giờ không ảnh hưởng tới bạn đấy thôi. (Tran Triet)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Tran Triet
Sent: Wednesday, November
Subject: re: Chong toi me phim sex

Bạn Cầm thân mến,

Phim sex, nói cho cùng cũng chỉ là một loại hình giải trí dành cho người lớn. Nó cũng được xem như một liều thuốc giúp kích thích hưng phấn cho các cặp vợ chồng bị trục trặc về sinh lý. Đối với những người chưa từng xem thì sẽ có một chút tò mò, cuốn hút nhất định, nhưng xem một thời gian thì sẽ chán. Cũng như chúng ta xem đi xem lại một cuốn phim nhiều lần vậy.

Tôi nghĩ, đây chỉ là chuyện bất đồng quan điểm trong vấn đề giải trí lúc rảnh rỗi. Bạn không thể cấm chồng không được xem phim, không được ngắm các cô gái đẹp, cũng không thể cấm anh ấy đi uống cafe với cô bạn cũ. Có thể bạn không thích những việc ấy, nhưng đó là tự do cá nhân của anh ấy, cũng như bạn có những tự do cá nhân của bạn.

Bạn quá ghen tuông với những hình bóng ảo, trong khi đôi lúc chúng biết đâu lại giúp ông xã bạn hưng phấn hơn trong việc chăn gối? Nói cho cùng, sự ghen tuông của bạn chỉ làm hủy hoại hạnh phúc gia đình thôi. Hãy tôn trọng lẫn nhau và góp ý nhẹ nhàng, tế nhị khi có bất đồng quan điểm, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc

Rainbow2 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.