Thứ ba, 3/3/2009 | 10:57 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 10:57 GMT+7

Chúng mình hãy làm lại từ đầu anh nhé

Những chuyện đã qua như một cuốn nhật ký em đã xếp lại mãi mãi, không bao giờ nhắc đến nữa để anh và em cùng mỉm cười viết tiếp những trang nhật ký mới với những lời lẽ yêu thương, những nụ cười thật hạnh phúc bên 2 con của mình nhé anh.

From: Mayxo
Sent: Friday, February 27, 2009 11:38 AM
Subject: Gui toa soan: Chung minh hay lam lai tu dau anh nhe!

Thời gian vửa qua, sau tất cả những chuyện xảy ra giữa vợ chồng mình, đối với em nó thật kinh khủng. Kinh khủng nhất là giai đoạn em muốn ly hôn, mặc dù đôi lúc lòng em chưa thật sự muốn như thế và cũng chưa sẵn sàng cho việc phải rời xa anh mãi mãi...

Em rối tung với những ý kiến của bạn bè, của đồng nghiệp về chuyện của chúng mình và rồi em chợt nhận ra rằng tại sao em không làm theo những điều con tim em mách bảo? Em biết những chuỗi ngày qua đối với anh cũng chẳng dễ dàng gì, phải không anh? Nhìn sự cố gắng, nỗ lực của anh trong việc cố níu kéo gia đình, anh cố hết sức để chứng minh rằng tình yêu anh dành cho em là vĩnh cửu, vậy thì tại sao chỉ vì một lỗi lầm của anh (mà hầu như 90% đàn ông có gia đình đều mắc phải) mà em lại không tha thứ cho anh thêm lần nữa. Vì thật ra tận đáy lòng em vẫn còn rất yêu anh mà!

Em nghĩ chính anh là người hiểu rõ vợ anh nhất đúng không anh? Em cần anh, và con của mình, bọn trẻ nhất nhất chỉ có anh là người ba mà các con tôn thờ, các con thần tượng. Không một ai có thể thay thế được anh trong lòng các con. Còn đối với em, trái tim em đã trao hết cho anh, tình yêu của em đã dành trọn cho anh, em không thể cũng như không còn yêu ai khác ngoài anh, anh có biết điều đó không?

Anh yêu ơi, xin anh đừng đánh mất lòng tin ở em một lần nữa nhé! Chúng ta sẽ cùng làm lại từ đầu anh nhé. Những chuyện đã qua như một cuốn nhật ký em đã xếp lại mãi mãi, không bao giờ nhắc đến nữa để anh và em cùng mỉm cười viết tiếp những trang nhật ký mới với những lời lẽ yêu thương, những nụ cười thật hạnh phúc bên 2 con của mình nhé anh.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, em luôn chúc anh thật nhiều sức khỏe, sẽ mãi là bờ vai để em tựa đầu trên con đường còn lại. Em mong gia đình mình sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc đến suốt đời. Em yêu anh mãi mãi và không có gì thay đổi được tình yêu của em dành cho anh.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.