Thứ năm, 25/9/2008 | 16:09 GMT+7
|
Thứ năm, 25/9/2008 | 16:09 GMT+7

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Khoảng cách và nỗi nhớ chỉ làm cho tình yêu của anh và em mạnh mẽ, mãnh liệt hơn như những cơn sóng biển trào dâng mãi không nguôi. Tình yêu mà anh dành cho em đỏ thắm như bông hoa hồng và ngào ngào như hương vị của socola anh đã tặng em ngày 14/02. (Nguyen Khanh Ngoc)

From: Ngoc Khanh Nguyen
Sent: Wednesday, September 24, 2008 11:07 AM
Subject: Gui toa soan: ... yeu thuong cua anh

Yêu thương của anh,

Lời đầu tiên anh muốn gửi đến yêu thương của anh là anh rất nhớ em và yêu em rất nhiều. Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không. Không được ở bên em trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhưng trái tim anh, tâm trí anh, hơi thở anh luôn hướng về em.

Hôm nay là ngày sinh nhật em, dẫu rằng anh không được tổ chức sinh nhật cho em, không được trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh dường như luôn ở em vậy. Mong làm được tất cả mọi điều tốt đẹp cho ngày này. Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu của riêng anh. Chúc em yêu ngày sinh nhật tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Em à, tình yêu của anh và em cứ lớn dần theo thời gian và không gian. Khoảng cách và nỗi nhớ chỉ làm cho tình yêu của anh và em mạnh mẽ, mãnh liệt hơn như những cơn sóng biển trào dâng mãi không nguôi. Tình yêu mà anh dành cho em đỏ thắm như bông hoa hồng và ngào ngào như hương vị của socola anh đã tặng em ngày 14/02.

Nhưng thế vẫn chưa đủ phải không em, tình yếu anh dành cho em không biết dùng từ ngữ nào để diễn đạt hết. Anh yêu em nhiều hơn mình tưởng, yêu em hơn chính bản thân anh. Anh thầm cám ơn ông trời đã mang em đến với anh và cám ơn bố mẹ đã sinh ra em để dành cho anh. Anh cũng thầm cám ơn em đã đến với anh để cuộc đời của anh thực sự có ý nghĩa.

Em đến mang theo tình cảm và hơi ấm nồng nàn. Mỗi khi em cười làm tan biến đi những mệt mỏi của cuộc sống cũng như tiếp thêm anh sức mạnh để phấn đấu vươn lên. Mỗi khi em khóc hay giận hờn làm cho anh cảm càng thấy có trách nhiệm hơn với chính mình. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp mỗi khi ở bên em vì lúc vui có em san sẻ, lúc buồn có em tâm sự, khó khăn có em động viên, giúp đỡ.

Xa em lúc này, hình ảnh của em luôn ở bên anh. Chính điều đó khi xa em anh đã hứa với mình sẽ sống tốt, học tốt để đem lại hạnh phúc cho chúng ta mai sau. Còn gì hơn khi đem lại cho người mình yêu được hạnh phúc em nhỉ.

Em à, xa em anh rất nhớ những ngày mình hạnh phúc bên nhau. Làm sao anh quên được cơ chứ và anh chắc em cũng vậy không quên được. Anh nhớ những ngày được đi cùng em dưới mưa, được cùng em đứng bên hồ, nhớ đêm 30 Tết, nhớ vòng tay ôm siết chặt, nhớ môi hôn thật nồng nàn, nhớ tất cả và nhớ nhiều lắm em ạ. Nhớ nhất “ngày kỷ niệm” ngày thứ 7, 31/3 em dành cho anh.

Ngày sinh nhật em anh muốn nói nhiều lắm như tình yêu của anh dành cho em vậy, nhưng anh tin rằng trái tim em sẽ hiểu những gì anh chưa nói. Bởi em là tình yêu của anh, là cuộc sống của anh, đã hiểu anh như chính anh hiểu mình.

Ngày sinh nhật em, em hãy cầu mong cho tình yêu của anh và em ngày càng đẹp hơn và bất diệt nhé. Anh mong đợi ngày anh được về bên em để lại được sống trong những ngày hạnh phúc và tràn ngập yêu thương mà em vẫn dành cho anh. Đợi ngày anh trở về em nhé.

Ngày sinh nhật em, em có cảm nhận được rằng khoảng cách tuy rất xa nhưng hơi thở anh vẫn rất gần không em. Xa em anh rất nhớ em cũng như lời bài hát Nhớ mà em đã tặng anh khi anh xa em.

Anh tin rằng, ngày sinh nhật em nụ cười luôn nở trên môi em, nhưng sẽ có những giọt nước mắt hạnh phúc lăn trên má em vì nỗi nhớ anh.

Tình yêu của anh.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ