Thứ hai, 6/6/2011 | 15:51 GMT+7
|
Thứ hai, 6/6/2011 | 15:51 GMT+7

Chúc mừng sinh nhật anh yêu

Hôm nay em muốn mình là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh và cũng là người đầu tiên mang lại cho anh điều bất ngờ. Dĩ nhiên không riêng em mà tất cả người thân xung quanh mong mọi điều tốt đẹp nhất may mắn nhất dành cho anh. (Hoa)

Từ: hoa vu
Đã gửi: 05 Tháng Sáu 2011 7:23 CH

50812

Anh Vũ yêu dấu!

Em không sao tưởng tượng được cảm giác của anh như thế nào khi đọc được những dòng tâm sự em dành riêng cho anh. Hôm nay đây, cái ngày tưởng chừng như hết đỗi bình thường không chỉ đối với em mà là tất cả con người tồn tại trên thế gian này. Nhưng từ khi em biết trái tim trinh nguyên của mình trọn trao về anh, người con trai miền Tây sông nước, nơi tàu ghe tấp nập nối đuôi nhau ầm ầm rời bến, thì ngày 5/5 (âm lịch) trở thành ngày quan trọng nhất so với tất cả những ngày đặc biệt khác trên thế gian.

Bởi chỉ sau 12h đêm hôm nay là ngày anh vừa bước sang tuổi 26, cái tuổi không già cũng không quá trẻ so với em. Chẳng hiểu sao em yêu cái ngày này biết bao, phải chăng đó là ngày thế giới đón nhận một sinh linh ra đời hay đó là ngày đặc biệt của người em thương yêu.

Anh có biết chăng lần đầu chúng mình gặp nhau tại khu trọ nơi em đang học, khu trọ MTV là ngày em biết con tim mình lên tiếng. Và rồi thời gian trôi qua nhanh tuy anh và em hai người hai thế giới nhưng em chắc rằng khoảng cách ấy chỉ cần anh em mình cố gắng tin tưởng nhau dĩ nhiên nó chẳng là gì cả.

Không chỉ đôi lần anh phải gánh chịu những cơn giận hờn vu vơ của tuổi mới lớn nhưng anh không hề than trách hay cáu gắt mà ngược lại anh nói cho em hiểu hơn suy nghĩ của chính mình. Sau mỗi lần như thế em tưởng mình sẽ trưởng thành hơn, sẽ không giận không hờn nữa nhưng em không làm được. Anh, vẫn nụ cười ấy, ánh mắt ấy, nhẹ nhàng nắm tay em và nói: "Ngốc quá đi".

Anh có biết không, chỉ câu nói đơn giản ấy thôi đã lấy cắp trái tim em rồi. Anh hay nghĩ xa về tương lai hai đứa để rồi chính mình nhận lấy khổ đau vì mặc cảm của cả hai. Nhưng anh à, nó chỉ là cái vô hình, chúng ta đừng quan tâm tới mà hãy nhận ra cái đang tồn tại xung quanh mình anh nha. Khoảng cách chỉ là khoảng cách, em sẽ cố gắng kéo nó lại gần hơn bởi anh là người em thương yêu nhất mà.

Ba năm không phải là quãng thời gian ngắn, cũng không quá dài nhưng nó đủ để có muôn vàn câu chuyện xảy ra trong cuộc sống đổi thay từng ngày này, nhưng em tin anh nói anh chờ là anh sẽ chờ được phải không anh? Mà thôi anh ha, mình cứ để theo tự nhiên sẽ tốt hơn bởi lời nói chỉ là lời nói, đôi khi chỉ cần một cơn gió nhẹ thoảng qua cũng cuốn nó bay đi rồi, chỉ có thời gian mới là tồn tại vĩnh viễn.

Hôm nay em muốn mình là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh và cũng là người đầu tiên mang lại cho anh điều bất ngờ. Dĩ nhiên không chỉ riêng em mà tất cả những người thân xung quanh mong mọi điều tốt đẹp nhất may mắn nhất dành cho anh, nào là chúc anh khỏe mạnh và vững bước trên đường đời, nhưng em xin được thêm vào lời nói xuất phát từ đáy lòng mình: “Mừng sinh nhật anh yêu, em yêu anh nhiều lắm! Hãy đợi em, anh nhé! 

Vũ Thị Hoa, Thủ Đức, TP HCM, số điện thoại 012128..., gửi tới anh Trường An, chúc mừng sinh nhật anh ngày 6/6/2011 (5/5 âm lịch), số điện thoại 0914400...

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ