Thứ sáu, 17/8/2012 | 11:28 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/8/2012 | 11:28 GMT+7

Chưa cưới đã bị gia đình bạn trai coi thường

Gia đình anh khá giả nên luôn coi thường mình, có nhiều lần còn bị họ gọi điện nói những lời lẽ khiến mình mỗi lần nghĩ lại mà chảy nước mắt. Mình lo cho anh ấy rất nhiều từ bữa ăn, đồ đạc, quần áo, nhường cả xe cho anh đi, lo cho cả em của anh, nhưng lại bị gia đình anh đối xử như vậy.
> 'Cười sau xe máy' hay 'khóc trong Camry'?

Gửi Hoa!

Mình cũng muốn tâm sự một chút cùng bạn. Mình và anh bằng tuổi, học cùng trường từ cấp 3, từ miền Bắc vào Sài Gòn rồi mình yêu nhau từ đó. Gia đình mình không bằng gia đình anh ấy, vì bố mất khi mình mới một tuổi, nhà lại 6 anh em nên mẹ mình rất vất vả.

Cuộc sống tự lập hết 4 năm đại học kèm theo sức khỏe yếu. Bây giờ mình vừa ra trường, tự xin việc làm, lương mình cao hơn anh. Gia đình anh khá hơn vì vậy họ luôn coi thường mình, có nhiều lần còn bị họ gọi điện nói những lời lẽ khiến mình mỗi lần nghĩ lại mà chảy nước mắt.

Tuy nghèo thật nhưng mình luôn cố gắng sống bằng chính đôi tay lao động của mình, vì bị xúc phạm nên dù đói mình cũng không bao giờ xin anh ấy bữa ăn. Cuộc đời cay nghiệt lắm, mình chỉ có đôi bàn tay trắng, cuộc sống tự lập ở nơi đất khách quê người. Gia đình anh ấy khá giả vậy mà mình lại phải lo cho anh ấy rất nhiều từ bữa ăn, đồ đạc, quần áo, nhường cả xe cho anh đi, lo cho cả em của anh, nhưng lại bị gia đình anh đối xử như vậy. Mình chỉ muốn nói cho nhẹ lòng thôi, bạn nên suy nghĩ kỹ nhé!

Vân Nhi

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.