Thứ năm, 22/9/2011 | 12:08 GMT+7
|
Thứ năm, 22/9/2011 | 12:08 GMT+7

Chồng tôi thành công từ bán hàng đa cấp

Thật may mắn cho tôi và gia đình tôi gần một năm sau thời kỳ tôi một mình tôi chống chọi với kinh tế gia đình đã qua. Chồng tôi cũng bắt đầu thành công trong công việc của mình thu nhập ngày một tăng. (Le Hanh)
> Đề nghị ly dị vì chồng chẳng kiếm ra tiền

Từ: Hanh Le
Đã gửi: 22 Tháng Chín 2011 11:11 SA

Theo trường hợp của gia đình bạn tôi nghĩ chồng bạn có thể xin một công việc để làm giúp đỡ vợ con thời gian còn lại vẫn có thể làm đa cấp được.

Trước đây chồng tôi một mình làm đa cấp. Tôi làm kế toán thu nhập của tôi được 5 triệu một tháng và tôi cũng như bạn lo hết mọi thứ trong gia đình. Rất mệt mỏi nhưng được một điều chồng tôi hay động viên và an ủi tôi trong những lúc như vậy.

Nhiều khi tôi cũng thấy buồn vì chồng mình không đi làm một công việc gì khác giúp đỡ vợ con, tôi khuyên nhủ nhiều lần nhưng chồng tôi cũng bảo công việc anh rất tốt. Chờ anh một một năm nữa anh sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho gia đình, nếu không được anh sẽ đi làm một mình để nuôi vợ con anh.

Trước đây chồng tôi cũng làm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và thu nhập cũng ổn nên tôi cũng có sự tin tưởng vào chồng mình. Thật may mắn cho tôi và gia đình tôi gần một năm sau thời kỳ tôi một mình tôi chống chọi với kinh tế gia đình đã qua. Chồng tôi cũng bắt đầu thành công trong công việc của mình thu nhập ngày một tăng, tôi có xem lại video một người bạn làm đa cấp cùng chồng tôi quay lại những lời chia sẻ của chồng tôi, tôi thật sự cảm động.

Chồng tôi đam mê kinh doanh đa cấp cũng vì vợ con, muốn đem lại cho gia đình những điều thân thương nghĩ chừng đơn giản nhưng ít người trong xã hội ngày nay có được. Đấy là thời gian cả gia đinh quây quần bên nhau, cùng về quê, cùng đi chơi thật thoải mái không còn những bộn bề của công việc xen vào.

Bây giờ tôi thật hạnh phúc với gia đình của mình, tôi không còn đi làm như trước đây nữa mà gia đình tôi rất hay về quê đi chơi đây đó cả gia đình. Tôi thật sự hạnh phúc sau những gì cố gắng và cũng thấy được tình yêu của chồng tôi dành cho gia đình thật đáng quý. Rất nhiều bạn chưa hiểu tính chất của ngành kinh doanh này giống tôi lúc đầu vậy, tôi mới đọc cuốn cha giàu cha nghèo tập mười một, người ta đã trả lời hết những câu hỏi mà chúng ta chưa hiểu về ngành đa cấp này.

Bạn nào thật sự muốn hiểu rất nên đọc và sẻ hiểu ra được nhiều điều mà chúng ta chưa hề biết.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ