Thứ sáu, 11/2/2011 | 18:12 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/2/2011 | 18:12 GMT+7

Chồng tôi không chú ý đến những người phụ nữ như chị

Từ đầu đến cuối bài, chị khoe khoang, tự tin thái quá về nhan sắc và địa vị của mình. Khi tôi cho chồng đọc bài của chị, chồng tôi đã nói một câu: Đàn bà có chút nhan sắc, có chút địa vị mà đã khoe khoang ca ngợi về mình thì chẳng có gì để chồng tôi phải chú ý. (Nga)
> Với đàn ông, tôi biết cách sống để luôn có giá với họ/ 'Đàn ông nào ủng hộ tôi mới là văn minh'/ Tôi có chồng và sẽ có cả bồ

From: Linh Nga
Sent: Thursday, February 10, 2011 3:48 PM

Độc giả kính mến!

Tôi là một độc giả thường xuyên theo dõi chuyên mục Tâm sự của VnExpress, ở đó tôi học được rất nhiều điều và hiểu được nhiều chuyện. Dạo gần đây tôi luôn theo dõi xung quanh câu chuyện: "Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân" của chị Ái My. Tôi thấy có rất nhiều ý kiến rất hữu ích cho chị My song bên cạnh đó có bài của chị VTT làm tôi thấy bức xúc và khó chịu khi đọc.

Từ đầu đến cuối bài, chị khoe khoang, tự tin thái quá về nhan sắc và địa vị của mình. Chị chẳng hiểu gì về cốt truyện chị My muốn chia sẻ với độc giả mà chị chỉ muốn giới thiệu bản thân. Chị khuyên gì cho chị My, chị khuyên chị ấy hãy sống như chị sao? Chị nói đàn ông đã tiếp xúc với chị thì 99% muốn cặp kè với chị? Tôi không biết rõ chị thế nào nhưng tôi tin trong số những người đàn ông đó, đa số họ nghĩ chị lẳng lơ, dễ dãi. Chị tưởng có được 99% số đàn ông đó mà chị tự tin thái quá như vậy sao?

Chị luôn miệng nói ai ủng hộ chị mới là người văn minh, nhưng tôi thấy đa số các ý kiến phản hồi đều phản đối chị. Chị không những không suy nghĩ lại bản thân mình, xem xét cách sống mà lại lên báo phản hồi đến 3 bài. Lúc đầu tôi còn có hứng đọc bài của chị nhưng càng đọc tôi càng thấy chẳng có gì để tôi phải đọc. 

Khi tôi cho chồng đọc bài của chị, chồng tôi đã nói một câu: Đàn bà có chút nhan sắc, có chút địa vị mà đã khoe khoang ca ngợi về mình thì chẳng có gì để chồng tôi phải chú ý. Chị hãy xem lại cách sống cách nghĩ của mình, hy vọng lần sau khi chị đăng bài tôi còn muốn đọc.

Tôi kính mong toà soạn đăng bài tôi. Tôi chân thành cảm ơn. Chào thân ái!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.