Thứ sáu, 23/5/2014 | 08:38 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/5/2014 | 08:38 GMT+7

Chồng thú nhận nhiều lần ngủ với cave

Một lần anh đi nhậu cùng bạn bè tới khuya mới về, trong cơn say chúng tôi đã cãi nhau, anh thừa nhận từng ngủ với cave nhiều lần, tim tôi như chết lặng.

Tôi và chồng lấy nhau gần chục năm, có con 7 tuổi. Một lần anh đi nhậu cùng bạn bè tới khuya mới về, trong cơn say chúng tôi đã cãi nhau, anh thừa nhận từng ngủ với cave nhiều lần, tim tôi như chết lặng. Vợ chồng tiếp tục trận chiến nảy lửa, lần đầu tiên tôi đã chửi anh.

Thật sự tôi không bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội mình vì bình thường anh rất yêu thương vợ con, tôi không có nghi ngờ gì, rất tin tưởng. Lần đầu tiên chồng tự thú nhận trong cơn say, lần đầu tiên tôi đã đám chửi anh thậm tệ, cũng là lần đầu tiên tôi nói không chấp nhận được, không thể tha thứ.

Tôi hụt hẫng, mất niềm tin khi bị phản bội, ghê sợ việc làm của chồng nhưng tôi thương con và bố mẹ già lắm. Giờ phải làm sao đây, tôi vô cùng hoang mang, xin mọi người góp ý. Chân thành cảm ơn.

Tuyết

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.