Thứ bảy, 5/11/2016 | 08:14 GMT+7
|
Thứ bảy, 5/11/2016 | 08:14 GMT+7

Chồng thờ ơ khi tôi sinh hai cô con gái

Tôi sinh xong đã mệt mỏi lại phải thức đêm chăm con vì bé quấy đêm, chồng chẳng phụ giúp, đã thế mẹ chồng còn bảo sao không chăm chồng.

Chồng tôi mê con trai lắm, lúc mang bầu siêu âm bác sĩ bảo là con gái mà anh không tin, sau này siêu âm lại mới tin. Anh nói gái trai gì cũng là con nhưng từ lúc mới sinh, tôi còn yếu, anh cho con uống sữa thay tã, đến khi ra viện là anh không đoái hoài tới nữa, ít bồng bế và không chăm bẵm con. Mẹ chồng tôi ở được 3 tuần là về, khi đó bà cũng chỉ lo cho anh thôi chứ mẹ con tôi bà chẳng thèm ngó ngàng tới.

Tôi đang trong thời kỳ cho con bú mà nhắc tới chuyện mua thức ăn là anh khó chịu vì thiếu tiền. Con chưa được 6 tháng tôi lại mang bầu, anh cũng mong con trai lắm nhưng thấy tôi thèm chua là mặt anh lại bí xị. Thật oải! Tôi cũng có công việc nhưng nghỉ sau sinh nên tiền rất ít, anh phải đi làm kiếm thêm, thế là cứ những lúc gây gổ với nhau anh lại nói: "Cô ra ngoài kiếm tiền mới hiểu". Tôi mệt mỏi lắm nhưng vì con nên cố gắng. Đợi con cứng cáp, công việc ổn định mà chồng vẫn thế thì tôi nghĩ nên ly dị cho khỏe, chứ sống mà nhìn mặt nhau đã thấy bực bội thì sống làm sao được. Anh bị viêm gan B, phải kiêng rượu bia, thế mà sáng uống thuốc chiều rảnh là lại nhậu. Ức nhất là lúc tôi vừa sinh xong, đã mệt mỏi lại phải thức đêm chăm con vì bé quấy đêm, chồng lại chẳng phụ giúp, đã thế mẹ chồng còn bảo sao không chăm chồng? Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Liên

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để