Thứ sáu, 26/6/2015 | 09:46 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/6/2015 | 09:46 GMT+7

Chồng lẩn tránh tôi để tự giải quyết nhu cầu bản thân

Vợ chồng tôi không còn ngủ chung, tôi ngủ cùng hai con. Độ tuổi của tôi nhu cầu sinh lý vẫn còn nhưng chồng luôn lẩn tránh. 

Tôi có gia đình và hai cô con gái, vợ chồng tạo dựng sự nghiệp bằng một số vốn ít ỏi do gia đình giúp đỡ và giờ tương đối ổn định, có thể nói là khá giả. Có được như ngày hôm này là sự gây dựng chung của cả hai và tôi góp phần không nhỏ. Mọi việc bắt đầu từ đây, chồng tôi thay đổi quá nhiều, từ cách xử sự cho đến việc giáo dục con cái, ra đường luôn muốn mọi người phải nhường đường cho mình, ở nhà luôn dùng những từ ngữ và hành động thô bạo với con cái, cho đó là cách giáo dục của riêng mình. Chồng tôi có thể chửi thề với cả vợ con và câu cửa miệng “Không được thì ra đường”.

Cháu gái lớn của tôi năm nay được 8 tuổi, yếu ớt, hay đau bệnh và thiếu sự quan tâm của ba mẹ trong học tập nên kết quả không được tốt. Cháu phải chịu nhiều áp lực từ ba bằng những trận đòn và dọa đuổi ra đường, đến một ngày cháu nói với tôi “Má ly dị đi, con và em đi theo má”. Còn con nhỏ của tôi năm nay chỉ 2 tuổi đã phải nghe những lời thô tục, những trận đòi. Vợ chồng tôi không cùng quan điểm trong viêc giáo dục con cái, thường xuyên xảy ra cãi nhau. Lúc đầu vì muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt các con tôi đã nhẫn nhịn, vậy mà mọi việc vẫn vượt quá giới hạn. Giờ cảm giác như muốn bùng nổ, tôi phản ứng ngay khi không thấy hài lòng điều gì, coi đó như một phản xạ.

Vợ chồng tôi không còn ngủ chung, tôi ngủ cùng hai con. Độ tuổi của tôi nhu cầu sinh lý vẫn còn nhưng chồng luôn lẩn tránh. Tôi hay bắt gặp chồng mình xem phim người lớn, anh có những hành động tự thỏa mãn bản thân. Hồi đầu mới biết tôi như chết lặng, dần dần chỉ thấy buồn và cố gắng vượt qua bằng công việc và gần gũi với các con.

Tôi đã nghĩ đến việc ly hôn nhiều lần nhưng không đủ tự tin vào bản thân trong việc giáo dục con cái, muốn các cháu lớn lên có đủ cha mẹ. Giờ đây cuộc sống của tôi vô cùng bế tắc, luôn phải cố chịu vì con, nghĩ sẽ cố gắng đến khi con tốt nghiệp đại học rồi sẽ giải phóng bản thân.

Hình ảnh gia đình tôi quá hoàn hảo trong mắt mọi người và cũng muốn giữ sĩ diện cho chồng nên tôi chẳng tâm sự với ai, chỉ biết nhờ những dòng này để giải tỏa phần nào những nỗi buồn trong lòng. Đêm qua tôi lại bắt gặp chồng một mình làm chuyện đó. Tôi sẽ cố gắng để luôn có đủ sức khỏe chăm con và hoàn thành công việc của mình.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.