Thứ bảy, 18/3/2017 | 09:48 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 09:48 GMT+7

Chồng lẫn lữa mãi chuyện sinh con thứ hai

Tôi bàn với chồng việc sinh thêm bé thứ 2. Chồng gạt phắt luôn, bảo để sang năm, giờ còn lo làm ăn, đi làm về nghe tiếng trẻ con khóc sẽ sốt ruột không chịu được.

Đúng là cuộc sống nhiều điều ngang trái, tôi 29 tuổi, chồng 34 tuổi. Chúng tôi có một bé gái dễ thương 5 tuổi. Năm ngoái tôi có bàn với chồng việc sinh thêm bé thứ 2. Chồng gạt phắt luôn, bảo để sang năm, giờ còn lo làm ăn, đi làm về nghe tiếng trẻ con khóc sẽ sốt ruột không chịu được. Tôi tự ái không thèm nhắc lại chuyện đó. Hễ có người bảo con lớn rồi sinh em bé nữa đi thì tôi đành nói chồng mình sợ khổ, sợ không có tiền nuôi con (thực tế kinh tế nhà tôi không thiếu trước hụt sau bao giờ, đã có nhà riêng).

Trong thâm tâm tôi rất muốn sinh thêm bé nữa cho có chị có em và vì tôi rất yêu con trẻ nên vừa rồi lại nhẹ nhàng nhắc với chồng. Chồng lại điệp khúc như cũ rồi bảo từ từ để tháng 8,9. Tôi tức quá. Việc chửa đẻ là ở người phụ nữ nhưng việc gì tôi cũng muốn vợ chồng thống nhất cho hài hoà, lúc con khoẻ mạnh đã vậy, còn ốm đau chồng lại bảo đã nói rồi không đẻ lại cứ cố tình. Theo mọi người giờ tôi nên làm như thế nào.

Ngọc

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để