Thứ năm, 13/10/2011 | 10:30 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2011 | 10:30 GMT+7

Chồng chu đáo với gia đình nhưng vẫn hẹn hò bên ngoài

Anh luôn bảo rằng đối với anh, gia đình là quan trọng nhất và không có người phụ nữ nào thay thế được tôi trong gia đình. Thế nhưng tôi không hiểu vì sao thỉnh thoảng trong điện thoại của anh vẫn xuất hiện những tin nhắn hẹn hò thân mật. (Nga)

Từ: Nga
Đã gửi: 13 Tháng 9 2011 7:28 CH

Vợ chồng tôi chung sống đã 16 năm, trong mắt tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm thì chúng tôi luôn là một gia đình hạnh phúc với nhà cửa khang trang, công việc có thu nhập tốt, có đầy đủ cả con trai lẫn gái, các con khoẻ mạnh, học giỏi, có xe hơi cuối tuần chở nhau đi ăn, đi du lịch. Nhưng phải ở trong hoàn cảnh một người vợ như tôi mới biết nỗi đau âm thầm để tìm ra một câu trả lời cho mình.

Chồng tôi bản chất là người tốt, luôn phấn đấu trong sự nghiệp cũng như tạo thu nhập kinh tế trong gia đình. Anh luôn yêu thương, quan tâm săn sóc vợ con, tiền lương và các khoản thu nhập khác anh đều đưa tôi giữ. Quan hệ vợ chồng chúng tôi vẫn đều đặn, thậm chí anh còn rất nhiệt tình.

Anh luôn bảo rằng đối với anh, gia đình là quan trọng nhất và không có người phụ nữ nào thay thế được tôi trong gia đình. Thế nhưng tôi không hiểu vì sao thỉnh thoảng trong điện thoại của anh vẫn xuất hiện những tin nhắn hẹn hò thân mật. Tôi có hỏi thì anh bảo chỉ là hẹn đi uống cà phê trò chuyện cho vui, nhưng bằng linh cảm của một người phụ nữ, một người vợ, tôi biết thực chất không hẳn là như vậy.

Sau những lần như thế, tôi buộc anh phải làm cho rõ ràng, anh hứa không liên lạc và cũng cắt đứt mối quan hệ ấy. Nhưng chỉ được một thời gian, tôi lại thấy xuất hiện số điện thoại mới và những tin nhắn mới, chuyện cũ lại lặp đi lặp lại nhiều lần. Chẳng thà anh cứ như những người đàn ông khác, bỏ bê, hắt hủi gia đình vợ con thì tôi còn có thể hiểu được và có thể đưa ra quyết định dứt khoát, đằng này anh lại không giống như người ta.

Tôi không muốn gia đình mình tan vỡ, không muốn các con tôi phải chia lìa nhưng tôi lại thật sự hoang mang và đau khổ. Tôi không thể hiểu tại sao lại có sự mâu thuẫn trong anh như vậy và tôi phải làm sao để gia đình tôi không tan vỡ, các con tôi có được hạnh phúc thật. Rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn.

Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.