Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:33 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:33 GMT+7

Chồng chị My cần được thông cảm

Sao chị không hiểu rằng những lời mà chị cho là dung tục đó chính là phương tiện giúp chồng chị giải quyết nhu cầu sinh lý, tình cảm để vơi đi nỗi nhớ thương vợ thay vì ôm thân thể của vợ trong tay? Những lời nói đó chẳng qua là sự khơi gợi cảm xúc, tạo cảm giác mà thôi... (Quang Dong)
> Sốc vì chồng sử dụng từ ngữ dung tục

From: Quang Dong
Sent: Saturday, October 09, 2010 12:00 PM

Tôi là một người phụ nữ cũng đã có gia đình. Khi đọc được tâm sự của chị, tôi thấy thật sự chị chưa hiểu tâm lý chồng. Thường thường khi người đàn ông sống xa vợ sẽ đi ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý (nhất là đối với những người sinh lý mạnh), nhưng ở đây chồng chị chỉ "yêu" qua điện thoại với vợ mình thì thật là dễ thương!

Giữa vợ chồng với nhau có gì mà phải e ngại trong chuyện chăn gối từ hành động hay lời nói? Sao chị không hiểu rằng những lời mà chị cho là dung tục đó chính là phương tiện giúp chồng chị giải quyết nhu cầu sinh lý, tình cảm để vơi đi nỗi nhớ thương vợ thay vì ôm thân thể của vợ trong tay? Những lời nói đó chẳng qua là sự khơi gợi cảm xúc, tạo cảm giác mà thôi...

Tôi cũng thắc mắc là tại sao chị và chồng thương nhau như hình với bóng (theo lời chị nói) mà chị lại thấy ghê chồng mình bằng một lý do quá nhỏ bé như vậy? Chắc chị thích những lời nói lịch sự, khách sáo để rồi chồng chị đi ăn vụng bên ngoài và có thể đem về cho chị những căn bệnh xã hội?

Thôi vài dòng gởi đến chị, chỉ mong chị hiểu tâm sinh lý chồng mình nhiều hơn để biết được khi xa vợ người đàn ông khổ sở thế nào... Không có ai bằng vợ bằng chồng mình đâu chị ạ, nên cứ "gần gũi" nhau bằng mọi cách nếu có thể... Đó cũng là một cách tạo ra hạnh phúc đem đến cho người bạn đời của mình giữa một cuộc sống đầy bon chen và áp lực...

Chúc chị hạnh phúc!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.