Thứ tư, 15/10/2008 | 15:35 GMT+7
|
Thứ tư, 15/10/2008 | 15:35 GMT+7

Chồng chị Lê cũng có lỗi

Đọc những dòng tâm sự của chị, em thấy bất bình quá. Anh ấy đối xử với chị như thế mà chị coi là yêu thương, quan tâm chị sao. Em không thể chấp nhận người chồng lại có những lời lẽ sỉ nhục nhau như thế, lại đánh đập chị nữa. (Lan Hạ)
> Ngoại tình tư tưởng, tôi đã phải trả giá

From: Lan Hạ
Sent: Saturday, October 11, 2008 11:12 AM
Subject: Lê không dáng bi doi xu nhu the

Chị Lê à,

Em là người chưa có gia đình, đã có người yêu 4 năm nay, nhưng lúc nào hai đứa cũng yêu thương nhau như thuở ban đầu, không bao giờ thiếu tôn trọng nhau.

Đọc những dòng tâm sự của chị, em thấy bất bình quá. Anh ấy đối xử với chị như thế mà chị coi là yêu thương, quan tâm chị sao. Em không thể chấp nhận người chồng lại có những lời lẽ sỉ nhục nhau như thế, lại đánh đập chị nữa.

Chị cũng sai khi xử sự như thế với người con trai kia, nhưng cũng đâu quá đà. Con người sao tránh khỏi những rung động nhất thời, đặc biệt là con gái. Những lời nói người ta dành cho chị, những quan tâm ấy chồng chị không làm được.

Chồng chị đã không tự nhìn lại mình, đã không giúp đỡ chị thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại, lại còn đánh mắng nữa. Một người chồng như thế là không tốt, không biết tôn trọng người khác.

Chị hãy phân tích cho anh ấy hiểu, đồng cảm và cùng vượt qua. Mong chị hạnh phúc.

Lan Hạ.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.