Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:22 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 08:22 GMT+7

Chó nhà hàng xóm mất mà cả nhà tôi buồn và bệnh một tháng

Tôi lúc đó đang trên đường từ TP HCM đi Cần Thơ làm việc đã nhanh chóng về trong đêm để tìm hiểu thông tin và đi tìm kiếm, chuộc lại, nhưng tất cả đều vô vọng.

Chia buồn cùng bạn bị mất cún cưng, gia đình tôi cũng như bạn, cún cưng nhà bác hàng xóm mà gia đính tôi cưng như cún nhà mình. Cún rất tình cảm với mọi người trong gia đình tôi, một buổi sáng đúng vào ngày đưa ông Táo về trời, cún đã bị bọn bất lương dùng điện bắt.

Tôi lúc đó đang trên đường từ TP Hồ Chí Minh đi Cần Thơ làm việc đã nhanh chóng về trong đêm để tìm hiểu thông tin và đi tìm kiếm, chuộc lại, nhưng tất cả đều vô vọng. Nhà tôi buồn, ăn uống không được cả tháng trời. Chỉ mong công an xử lý thật mạnh tay nhưng kẻ bất lương bắt trộm chó.

Luyến

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ