Thứ năm, 29/6/2006 | 19:12 GMT+7
|
Thứ năm, 29/6/2006 | 19:12 GMT+7

Chị Phượng quá nhu mì

Tình cảm con người thì cũng khó kiềm chế, nhưng nên biết đâu là giới hạn để không làm tổn thương những người đàn ông khác. Chị cũng đã trải qua cái cảm giác đau đớn, sụp đổ khi biết người đàn ông đó đã có quan hệ khác ngoài chị. Vậy tại sao chị không nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương người khác?

From: Thanh Nga Nguyen
To:
vne-tamsu
Sent: Thursday, June 29, 2006 1:38 PM
Subject: Tam su gui chi Phuong

Chào chị Phượng,

Tôi đã đọc tâm sự của chị và cũng đã xem những ý kiến của độc giả chia sẻ với bạn.

Cá nhân tôi, tôi thấy chị là một người phụ nữ thật đáng trách, có lẽ chị chưa hiểu tình yêu thực sự là gì, và chưa thực sự tôn trọng tình yêu mà những người đàn ông yêu mến dành cho chị. Tôi cũng đồng ý với quan điểm của một độc giả, nếu những người đàn ông kia biết rõ mối quan hệ của chị và những sự rắc rối trong con người chị như vậy có lẽ họ cũng không còn yêu chị tha thiết như trước nữa.

Tôi thấy con người chị quá nhu mì thì đúng hơn. Tình cảm con người thì cũng khó kiềm chế, nhưng người ta nên biết đâu là giới hạn để không làm tổn thương những người đàn ông khác.

Chị cũng đã trải qua cái cảm giác đau đớn, sụp đổ về tinh thần khi biết người đàn ông đó đã có quan hệ khác ngoài chị. Vậy thì tại sao chị không nghĩ đến chuyện chị sẽ làm tổn thương người khác như thế nào, khi mối quan hệ của chị cũng không dứt khoát, rõ ràng.

Chị chỉ có một sự lựa chọn thôi, hoặc chị có được người đàn ông đích thực chị cần và được hạn phúc với tình yêu hoặc chị sẽ mất tất cả. Đừng để khi mất đi rồi thì mới hối tiếc, điều đó sẽ quá muộn.

Hãy cứng rắn lên chị ạ và quyết định cho sáng suốt vì tình yêu đích thực. Quyết định đúng dắn nhất là lời trái tim của chị. Hãy lắng nghe xem! Chúc chị hạnh phúc!

Chân thành!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.