Thứ hai, 17/1/2011 | 17:05 GMT+7
|
Thứ hai, 17/1/2011 | 17:05 GMT+7

Chị Nhung nên giữ lại đứa bé

Mong chị hãy giữ lại đứa con đó vì thật sự có những lỗi lầm ngọt ngào trong đời này. Có biết bao nhiêu đứa trẻ không phải là kết quả của tình yêu chín chắn, thì đã sao? Chị không may mắn gặp phải kẻ bịp bợm mà thôi. (Dao)
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: Dao Tran
Sent: Saturday, January 15, 2011 4:36 AM

Gửi Hồng Nhung!

Mong chị hãy giữ lại đứa con đó vì thật sự có những lỗi lầm ngọt ngào trong đời này. Có biết bao nhiêu đứa trẻ không phải là kết quả của tình yêu chín chắn, thì đã sao? Chị không may mắn gặp phải kẻ bịp bợm mà thôi. Em có một đứa con, cũng chưa phải là lúc chuẩn bị sẵn sàng lắm nhưng thật cảm ơn Chúa từng ngày vì con quá đẹp và thông minh. Em nghĩ bà mẹ nào cũng thấy như vậy vì tình yêu.

Em cố nghĩ lạc quan một cách mãnh liệt rằng cho dù em đã có con nhưng sự hâm mộ của cánh đàn ông đối với em không hề giảm. Chồng em nếu có bỏ em thì sẽ ngậm đắng nuốt cay suốt cả đời mà thôi. Có rất nhiều đàn ông họ thích lấy người có con sẵn để họ không phải cực khổ lo cho nó lúc bé.

Em biết rất nhiều người có con rồi nhưng vẫn tìm được người yêu thương mình là những người đàn ông vô cùng thành công, giàu có và ngọt ngào. Cuối cùng thì em nghĩ là Chúa đã sinh chúng ta ra có hai chân hai tay nhưng đâu có sinh chúng ta ra phải dính liền với cơ thể của bố hay mẹ. Thì có phải Chúa đã cho ta đủ nhưng ta cứ nghĩ là nó thiếu?

Chị à, chỉ có đau khổ mới làm người ta trưởng thành mà thôi. Đọc tâm sự của chị sẽ có những người không thông cảm, những người trải qua thì mới hiểu cái gì là lọc lừa và đểu giả.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.