Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:25 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:25 GMT+7

Chị My đừng quá hoang mang chuyện chồng nói tục

Ông xã và cả em cũng nói chuyện và tất nhiên là dùng từ rất “mặn”. Không biết có phải vì em khá thoáng, hay vì em có một chút hư hỏng mà cả em và anh cảm thấy hứng thú và đi đến cái kết là chúng em lại được thỏa mãn. (Le Nguyen)
> Sốc vì chồng sử dụng từ ngữ dung tục

From: lê nguyễn
Sent: Saturday, October 09, 2010 2:06 PM

Gửi chị My,

Em 24 tuổi, kết hôn được ba năm rồi, em và ông xã quen nhau bốn năm, cuộc sống của vợ chồng em tuy không tròn vẹn cho lắm nhưng riêng về khoản “hiểu nhau trong chuyện chăn gối” thì rất tốt, em thấy may mắn về điều đó. Vì vậy, khi nghe tâm sự của chị, em cũng muốn góp chút kinh nghiệm của mình để chị tham khảo, hy vọng có thể giúp ích cho chị.

Ông xã em bề ngoài rất chỉn chu, tác phong đúng mực, theo nhận xét của gia đình em, của chị bè là như vậy. Lần đầu tiên chúng em chính thức trở thành của nhau, em thật sự bất ngờ về những gì anh thể hiện, nhưng em không sợ chị ạ, mà đó là lúc em biết thêm một diện mạo nữa của anh.

Chúng em luôn trao đổi với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cả về tình dục, về cách làm cho nhau cảm thấy thỏa mãn nhất, hạnh phúc nhất. Đời sống ái ân trọn vẹn em nghĩ là mong ước của rất nhiều cặp vợ chồng, em may mắn có được cho đến lúc này, còn sau nữa thì em không dám chắc, vì chúng em còn quá trẻ.

Một chuyện khá tế nhị chị ạ, ông xã em và cả em cũng nói chuyện và tất nhiên là dùng những từ rất “mặn” khi ở bên nhau, khi nhớ nhau, khi nghĩ đến chuyện đó. Không biết có phải vì em khá thoáng, hay vì em có một chút hư hỏng mà cả em và anh cảm thấy hứng thú và đi đến cái kết là chúng em lại được thỏa mãn.

Nếu chị còn cảm nhận được tình yên của chồng chị dành cho chị, và không nghi ngờ về sự chung thủy của anh ta, thì em nghĩ, chồng chị là một người hoàn toàn bình thường.

Tình dục trong đời sống vợ chồng không phải là yếu tố duy nhất quyết định nhưng nó là yếu tố tối quan trọng chị My ạ. Ấn tượng về nhau rất quan trọng, có một lần em thấy trên vai anh có một vết bầm, dù em nhớ đó là do em làm, nhưng bỗng nhiên em thấy khó chịu, nghĩ lung tung và cuộc “giao ban” đó không thành công. Em kể chuyện này vì em nghĩ nếu chị cứ có cảm giác “ghê sợ” người chị chung chăn gối như vậy thì lâu dần đó sẽ là vết hằn khó lành mà hệ lụy của nó không ai đoán trước được.

Em chúc chị giải tỏa tâm lý, vui sống hạnh phúc bên gia đình.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.