Chủ nhật, 29/4/2012 | 07:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 29/4/2012 | 07:00 GMT+7

Chị Linh đừng để cuộc sống trôi qua trong đau khổ

Cuộc đời này còn rất nhiều người tốt, nhiều điều có thể khiến chị vui vẻ, cảm thấy sống tốt hơn. Người ta thường nói rằng: khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh của khác mở ra, điều đó đúng lắm chị à, Đừng hối tiếc vì bất cứ điều gì mình đã làm. (Oanh)
> Chới với vì sắp ly hôn

Từ: oanh nguyen
Đã gửi: 27 Tháng Tư 2012 8:20 CH

Em chỉ mới là một cô sinh viên năm thứ 3 đại học mà thôi, kém tuổi của chị rất nhiều, nhưng khi đọc được những dòng tâm sự của chị trên đây em thấy thật sự chua xót, cảm thương cho chị rất nhiều. Con người sinh ra mỗi người một số phận, nhưng ông trời không triệt đường sống của ai bao giờ cả chị à, mất cái này sẽ có được cái khác.

Biết đâu rằng khi chị ly hôn, một cuộc sống mới tốt đẹp hơn rất nhiều sẽ đến với chị và em tin chắc điều đó. Cuộc đời này còn rất nhiều người tốt, nhiều điều có thể khiến chị vui vẻ, cảm thấy sống tốt hơn. Người ta thường nói rằng: khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh của khác mở ra, điều đó đúng lắm chị à, Đừng hối tiếc vì bất cứ điều gì mình đã làm.

Chị là một cô gái tốt bụng, hiền lành nhưng số phận đã trớ trêu. Chồng chị, gia đình chồng chị nợ chị rất nhiều, chị phấn đấu học tập và làm việc tất cả chỉ vì gia đình chồng, vì khoản nợ mà chồng chị đã gây ra. Nhưng họ không biết trân trọng điều đó mà còn vì đồng tiền, vì lợi lộc từ người khác mang đến mà quên đi ân tình của một người con dâu tốt như chị.

Chị không có gì phải hối tiếc vì điều đó cả, chị hành động như thế là đúng. Hơn nữa chồng chị là một kẻ bạc nhược, vô ơn như thế sao chị phải lo lắng, băn khoăn về quyết định ly hôn của mình cơ chứ? Ly hôn là con đường tốt nhất để chị làm lại từ đầu, xây dựng cho mình cuộc sống tốt đẹp hơn chị à.

Em ít tuổi hơn chị, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, chưa từng trải như chị nên em không dám phán xét nhiều về những người lớn hơn mình, em ủng hộ quyết định đó của chị. Một người không tốt với chị, chị đừng quá bận tâm, còn những người tốt với chị, nên trân trọng và biết ơn vì điều đó.

Con người ta tham vọng sống lâu nhưng chị chỉ cần sống hạnh phúc mỗi ngày, trong những năm qua chị đã chịu nhiều đau đớn và khổ cực rồi, giờ là lúc để chị giải thoát cho mình, tìm lại cuộc sống mà chị mong ước. Sinh mệnh con người ngắn ngủi lắm chị à, đừng để mỗi ngày trôi qua vô ích chị nhé. Cố gắng làm lại từ đầu bởi chị là cô gái giàu nghị lực, biết phấn đấu vì hạnh phúc của đời mình.

Chúc cho chị sẽ gặp nhiều may mắn, gặp được người mới tốt hơn, có trách nhiệm và biết lo lắng cho cuộc sống của đời mình hơn nhé. Muốn hạnh phúc, giàu có phải dựa vào nỗ lực của bản thân, đừng vì một con người vô trách nhiệm, không tốt mà đánh mất cơ hội của đời mình. Cố gắng lên chị nhé!

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.