Thứ tư, 15/10/2008 | 15:09 GMT+7
|
Thứ tư, 15/10/2008 | 15:09 GMT+7

Chị Lê nên kiên trì thuyết phục chồng

Tôi khuyên chị đừng nản chí cho dù để anh quay về với chị là tốn nhiều thời gian. Chị hãy luôn luôn thể hiện tình yêu của mình thật dịu dàng và bền bỉ để dần dần trái tim anh ấy sẽ lành sẹo. Và rồi chắc chắn anh ấy rồi sẽ quay lại với chị! (Phuong Vu Hoang)
> Ngoại tình tư tưởng, tôi đã phải trả giá

From: phuong vu hoang
Sent: Saturday, October 11, 2008 1:10
PM
Subject: Ngooi tình tu tuong - Tâm su?

Trước tiên tôi có thể khẳng định với chị rằng chồng chị vẫn còn rất yêu chị. Và đấy cũng là sự lý giải vì sao chồng chị nhất quyết không quay lại. Nghe có vẻ nghịch lý lắm phải không?

Nhưng thực tế không phải vậy đâu, chính vì quá yêu chị mà khi nhận được một trái đắng như thế thì không khác gì một người đang trèo lên núi rất cao mà bỗng nhiên rơi xuống vực sâu. Trái tim anh ấy đã tan nát và đau khổ đến mức không thể gượng dậy được nữa. Dù chị chỉ là ngoại tình trong tư tưởng thôi (chưa có những thứ khác) nhưng đối với chồng chị cũng đã là ghê gớm lắm rồi.

Nghe chị kể về cuộc sống gia đình chị từ ngày còn nghèo, tôi thấy rất phục chồng chị, một người yêu vợ hết mực, rất quan tâm đến vợ. Tôi đặc biệt đề cao cái sự quan tâm của chồng chị dành cho chị bởi khi đã giàu có thì người đàn ông đôi khi hay có thói lăng nhăng, nhưng ở đây thì không. Có phê bình thì cũng là phê bình chồng chị ở điểm là đôi khi có những lúc thô lỗ và có đánh chị.

Nhưng thực sự tôi rất tiếc cho chị vì:

- Vợ chồng đã thức cả đêm để tâm sự, chị đã nhận ra lỗi lầm vậy mà sao vẫn còn tiếp diễn. Thực sự tôi không hiểu chị đã suy nghĩ những gì sau đó, đó là điều mà chị còn chưa kể.

- Tại sao chị chưa bao giờ từng tự đặt một nghi vấn về đạo đức của anh chàng kia? Anh ta là bạn hàng, chị thì là người đã có chồng mà hơn nữa chồng chị lại là bạn hàng của anh ta thế mà anh ta vẫn như vậy. Quá tiếc vì chị đã không làm được cái điều mà nhiều người khác đã làm được.

Nói tất cả điều trên cũng chỉ là mong chị hiểu hơn về trái tim của chồng mình mà thôi. Sở dĩ tôi không mấy khi tham dự vào những tâm sự như thế này, nhưng có điều tôi cũng là người khá giống chồng chị. Tôi khuyên chị đừng nản chí cho dù để anh quay về với chị là tốn nhiều thời gian. Chị hãy luôn luôn thể hiện tình yêu của mình thật dịu dàng và bền bỉ để dần dần trái tim anh ấy sẽ lành sẹo. Và rồi chắc chắn anh ấy rồi sẽ quay lại với chị!

Nhưng tôi cũng nói luôn một điều rằng chị đừng hy vọng vào việc chồng chị sẽ yêu chị bằng cả 100% như ngày xưa.

Chúc chị hạnh phúc!

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.