Thứ ba, 3/3/2009 | 09:17 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 09:17 GMT+7

Chị Huế đừng bỏ mặc chồng

Để cứu anh ấy trong lúc này, cách duy nhất chị hãy quan tâm đến anh hơn nữa, hãy tỏ lòng khoan dung và thứ tha như vốn có của người phụ nữ. Dần dần anh ấy sẽ hiểu ra được.
> Chồng thú nhận quan hệ đồng tính

From: 2243
Sent: Saturday, February 28, 2009 11:58 PM
Subject: Gui toa soan: Hinh anh cha trong tam tri con

Em chào chị!

Đọc tâm sự của chị, em thấy chị đã cố gắng để tìm ra giải pháp tốt nhất và điều cuối cùng chị mong muốn là có một mái ấm gia đình, giữ lại một hình ảnh đẹp trong mắt người con của mình. Vậy là chị muốn ly hôn anh ấy thật sao?

Chị ơi! Đừng làm vậy chị ạ! Chồng chị đã mắc một căn bệnh và anh ấy đã thú nhận, đã cho chị biết. Tại sao anh ấy lại cho chị biết mối quan hệ này, chị có bao giờ nghĩ đến chưa? Vì anh ấy tin tưởng vào người vợ như chị, anh ấy tin chị, chị hiểu không?

Chị đã liên lạc và gặp người vợ của anh kia để tìm giải pháp. Đây có thể là giai đoạn khó khăn. Nếu bây giờ chị bỏ mặc chồng mình là chị đã trực tiếp đẩy anh ấy lấn sâu hơn vào mối quan hệ không nên có kia.

Để cứu anh ấy trong lúc này, cách duy nhất chị hãy quan tâm đến anh hơn nữa, hãy tỏ lòng khoan dung và thứ tha như vốn có của người phụ nữ. Dần dần anh ấy sẽ hiểu ra được.

Còn về lo ngại của chị về hình ảnh người cha trong tâm trí các con? Em cũng như bao người khác, có cha. Cha em là một người nghiện rượu nặng, hay mắng chị em em, nhưng hình ảnh của em về cha không phải là lúc cha cầm trên tay chai rượu mắng quát mà là lúc cha ôm em vào lòng và nói "Cố gắng học tốt con nhé!".

Hình ảnh của người cha sẽ in vào tâm của mỗi người con là như vậy chị ạ! Đừng bỏ mặc anh ấy trong lúc này, đó là cách để duy trì một mái ấm gia đình mà các con chị không vắng bóng hình ảnh thân thương của mẹ và cha!

Em chúc gia đình chị sớm đoàn tụ!

Mạc Phi

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.