Thứ năm, 17/6/2010 | 14:45 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 14:45 GMT+7

Chị Hạnh hãy lật bài ngửa với kẻ quấy rối

Anh ta còn quấy rối nữa thì chị sẽ mang câu chuyện này đến với gia đình anh ta. Chị là nạn nhân của việc này, còn câu chuyện của chị có thể thấy anh ta là một kẻ bệnh hoạn. Mong chị dũng cảm đối diện với sự thật. Quá khứ thì đã là quá khứ rồi, ở đời có ai là không mắc sai lầm đâu hả chị. (Trung)
> Tôi bị bạn trai cũ quấy rối tình dục

From: trung ems
Sent: Sunday, June 13, 2010 6:36 PM

Chị Hạnh thân mến!

Tôi thấy rất bực mình thay cho hoàn cảnh của chị, thiết nghĩ loại đàn ông như anh bạn cũ của chị thật quá đê tiện, tôi dùng từ anh bạn cũ cho lịch sự thôi chị ạ. Chị thân mến, bản thân tôi không phải là người giỏi ăn nói viết lách nên nếu tôi có nói gì quá thì cũng mong chị và độc giả lượng thứ cho. Tôi xin có ý kiến với chị như sau:

1/ Chị hãy lật bài ngửa với anh ta, anh ta còn quấy rối nữa thì chị sẽ mang câu chuyện này đến với gia đình anh ta. Chị là nạn nhân của việc này, còn câu chuyện của chị có thể thấy anh ta là một kẻ bệnh hoạn. Mong chị dũng cảm đối diện với sự thật. Quá khứ thì đã là quá khứ rồi, ở đời có ai là không mắc sai lầm đâu hả chị.

2/ Pháp luật luôn bảo vệ chị. Chị hãy đến trình báo với cơ quan công an quận, huyện hoặc phường về sự việc này, họ sẽ có biện pháp để răn đe cũng như bảo vệ chị khỏi con yêu râu xanh này.

Tuy nhiên theo tôi nghĩ, dù cách nọ hay cách kia thì chị vẫn cần phải đối diện với sai lầm, với sự thật, với quá khứ, phải có bản lĩnh chị ạ. Mong chị hiểu lời tôi nói. Chúc chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, sớm có giải pháp với vấn đề này.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.