Thứ sáu, 10/2/2006 | 16:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 16:47 GMT+7

Chị Hân đã có tất cả thì tại sao lại từ bỏ?

Khi đánh mất tình yêu ấy rồi, tôi mới thật sự thấm thía nỗi đau vì tình. Tôi có muốn hối hận cũng không còn kịp nữa, vì thế tôi cũng mong là chị hãy giữ gìn một cách trân trọng tình cảm mình đang có. Vì ly nước đầy khi đã đổ vỡ rồi thì có hốt lại cũng không đầy như xưa.

From: hung tran thanh
To:
vne-tamsu
Subject: chào chị Hân

Chào chị Hân,

Tôi thật sự cũng không biết tại sao lại gửi mail cho chị, vì có lẽ tôi thấy một phần hình ảnh của chính bản thân qua chị. Vâng, tôi là một người con gái cũng như chị, nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cố tìm một người yêu thật xứng đào xứng kép. Thật vậy, ngoại hình của tôi hơn hẳn nhiều người, gia đình rất hạnh phúc, và tôi đã là một kỹ sư thành đạt, tôi cũng đang ở tuổi 24. Thế nhưng, tôi đã sống rất giản dị, tôi không bao giờ có ý nghĩ rằng mình hơn ai cả, và tôi đã quen anh.

Anh cũng rất tốt, một thạc sĩ quản trị kinh doanh, ngoại hình anh ấy thì rất chuẩn, tính tình rất hay, anh ấy đã là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu. Vâng, tôi đã yêu anh, tôi yêu anh và không bao giờ nghĩ là sẽ rời xa anh. Thế nhưng, cho đến hôm nay, tôi đã mất anh ấy thật sự. Chúng tôi không bao giờ nghĩ là chúng tôi yêu nhau vì những gì chúng tôi sẵn có. Vì thế, khi yêu anh, tôi không còn ý nghĩ là mình sẽ phải tìm một người khác tốt hơn anh, và niềm kiêu hãnh của một người con gái nhà giàu đã không còn tồn tại trong tôi.

Khi đánh mất tình yêu ấy rồi, tôi mới thật sự thấm thía nỗi đau vì tình. Tôi có muốn hối hận cũng không còn kịp nữa, vì thế tôi cũng mong là chị hãy giữ gìn một cách trân trọng tình cảm mình đang có. Vì ly nước đầy khi đã đổ vỡ rồi thì có hốt lại cũng không đầy như xưa. Tôi thành thật chia sẻ với chị niềm kiêu hãnh của một cô gái nhà giàu, đừng để niềm kiêu hãnh ấy giết chết một cuộc tình đang rất hạnh phúc của chị. Mong là chị hiểu những điều tôi viết cho chị.

Tôi chúc chị hạnh phúc.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.