Thứ hai, 3/5/2010 | 12:13 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 12:13 GMT+7

Chỉ có cha mẹ mới giúp Mai thoát khỏi cảnh nô lệ tình dục

Chị nghĩ em không thể giải quyết được một mình đâu, em hãy nói thật với bố mẹ em, nói hết mọi chuyện cậu ta đã uy hiếp em như thế nào, thậm chí sẽ nhờ đến chính quyền nếu cậu ta dám phát tán lên mạng những hình ảnh của em hoặc cậu ta bôi nhọ danh dự của em.
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: D.D.
Sent: Sunday, May 02, 2010 11:01 PM

Chào em!

Chị đọc những dòng tâm sự của em mà thấy ghê rợn cả người. Sao lại có những con người được ăn học giáo dục đàng hoàng, và gia đình lại có mối thâm giao như vậy mà lại ứng xử quá "rẻ tiền"?

Mẹ em nói đúng, lỗi đầu tiên là do em, do em quá non nớt trước cuộc đời, đã tạo cho con người ấy có cơ hội làm hại em. Em ơi, chỉ một lần phá thai thôi là người ta đã không thể có khả năng sinh con chứ nói chi đến 3 lần? Sao em lại hủy hoại cuộc đời của chính em?

Còn gia đình của cậu ta thật sự yêu thương và chấp nhận em thì đã không bắt em bỏ thai ngay từ lần đầu. Nếu là người lớn họ sẽ hiểu điều đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của em, và cha mẹ em sẽ thật sự rất đau lòng khi nhìn thấy con gái mình trong hoàn cảnh này.

Chị nghĩ em không thể giải quyết được một mình đâu, em hãy nói thật với bố mẹ em, nói hết mọi chuyện cậu ta đã uy hiếp em như thế nào, thậm chí sẽ nhờ đến chính quyền nếu cậu ta dám phát tán lên mạng những hình ảnh của em hoặc cậu ta bôi nhọ danh dự của em.

Tình dục chỉ xuất phát từ tình yêu, không thể là sự thỏa mãn được, cậu ấy chỉ xem em như nơi cậu ấy giải tỏa những chuyện như vậy, chả có một trách nhiệm gì thì thôi em cũng vương vấn loại người ấy làm gì? Rồi sau này em sẽ sống ra sao nếu mang những ám ảnh này vào hành trang của cuộc đời.

Đời đẹp lắm em ơi, và chỉ thật sự đẹp khi chính ta biết giữ gìn, yêu thương bản thân mình. Em hãy nhanh chóng giải quyết chuyện này đừng để ảnh hưởng đến lương lai, sự nghiệp của em sau này.

Sự thật bao giờ cũng là sự thật, nếu cậu ta bôi nhọ em thì người đời sẽ phỉ nhổ cậu ta trước khi cười chê gia đình em. Quan trọng em biết chấp nhận sự thật để làm lại cuộc đời. Chẳng ai coi thường em và gia đình em mãi được, nhất là khi sau này em sống tốt, giỏi giang...

Ngày xưa chị cũng trong hoàn cảnh gần giống như em bây giờ, có điều là chị bị anh cưỡng bức chứ không phải là sự tự nguyện. Chị cũng có em bé, anh không chịu cưới, gia đình chị từ mặt chị, chị lanh thang, chị định đẻ con, nhưng bị hư thai (lúc này chị đang học năm cuối đại học). Thế là chẳng còn gì để liên quan đến con người bất nhân, độc ác này nữa.

Con người anh cũng gần giống như cậu bạn của em đấy, anh cũng nói anh "ám" chị cho đến hết cuộc đời nếu chị dám bỏ anh. Nhưng em nghĩ mà coi, loại người này mình có ở bên cạnh họ thì suốt đời cũng chỉ là nô lệ tình dục cho họ mà thôi. Mà mình còn bao nhiêu thứ phải làm, còn gia đình còn cha mẹ, anh em mình nữa...

Sau 5 năm chị đã thấy nhẹ nhàng khi nghĩ về chuyện cũ, vượt qua được những khủng hoảng bấn loạn và set up cho mình được một sự nghiệp nho nhỏ trong kinh doanh. Mặc dù đôi lúc nghĩ về chuyện cũ, vẫn không thôi ghê sợ và rùng mình, nhưng chị đã biết chấp nhận sự thật về mình...

Và chị muốn nói với em nếu một người đàn ông tốt thật sự yêu mình họ sẽ không cần đòi hỏi chuyện quan hệ trước hôn nhân, và đặc biệt họ sẽ chấp nhận con người thật về em. Tuy nhiên chị nhắc em không nên thổ lộ chuyện riêng tư của em cho bạn bè biết hoặc cả bạn trai sau này, vì nó thuộc về quãng đời trước đây của em. Đừng dại dột mà kể ra sự thật, sẽ làm cho cuộc sống em khó khăn hơn đấy, vì chị từng như vậy, và đến giờ chị cũng chưa thể quen được một ai...

Chị chúc em mạnh mẽ, thông suốt!

Jane

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.