Thứ sáu, 11/2/2011 | 11:49 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/2/2011 | 11:49 GMT+7

Chấp nhận chung chồng là tự giết bản thân

Nếu là mình, mình sẽ chọn con đường ra đi, sẽ đau khổ và tưởng như khó vượt qua, nhưng chỉ một lần thôi còn hơn kéo dài. Còn chấp nhận chồng chung, bạn có chịu đựng được phải trông ngóng, chờ đợi, trong khi anh đang vui vẻ với người tình, về với mình thì tâm trí lại ở chỗ khác? (Hang)
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: thanhhang
Sent: Thursday, February 10, 2011 2:17 PM

Bạn Ái My thân mến!

Mình rất hiểu và thông cảm với nỗi lòng của bạn, chính vì quá yêu chồng nên bạn hay bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ trở thành người ích kỷ, không muốn chia sẻ chồng với người khác và lại không muốn mất chồng. Nhưng chồng bạn đã quyết định như vậy thì bạn cũng không có quyền lựa chọn.

Nếu là mình, mình sẽ chọn con đường ra đi, sẽ rất đau khổ và tưởng như khó có thể vượt qua, nhưng chỉ một lần thôi, còn hơn là đau khổ sẽ kéo dài. Còn chấp nhận chồng chung, bạn có chịu đựng được không khi mình phải trông ngóng, chờ đợi, trong khi anh đang vui vẻ với người tình, về với mình thì tâm trí lại ở chỗ khác? Bạn sẽ tự giết mình theo thời gian đó. Sống với chồng để con được hạnh phúc? Không đúng đâu, con sẽ hạnh phúc nếu người cha đó thật sự yêu thương và quan tâm con.

Hãy nói với chồng, em sẽ chờ đợi anh và bạn hãy tạm thời ra đi để lòng mình được thanh thản và để chồng có thời gian nhìn lại con đường mà anh ta chọn. Bạn vẫn để chồng lui tới thăm con và xem chồng như một người bạn, vẫn quan tâm, chăm sóc. Thời gian họ sống bên nhau cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn, điều đó không tránh khỏi trong chuyện vợ chồng, và khi đó chồng bạn sẽ hiểu được bạn và con quan trọng như thế nào, vì cô kia có con riêng.

Trường hợp anh ta quay về với bạn, hãy tha thứ và bắt đầu làm lại từ đầu nếu lúc đó bạn vẫn còn yêu chồng. Còn trường hợp anh ta không quay về thì xem như đó là duyên nợ đã hết và lúc này bạn đã không còn đau khổ nữa. Hầu hết đàn ông là thế bạn ạ, luôn thích mới lạ.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.