Thứ sáu, 17/3/2017 | 08:03 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 08:03 GMT+7

Chẳng hiểu sao bạn gái mua được nhà và xe hơi trong khi yêu tôi

Có lần cãi nhau cô ấy nói: "Em là người như thế, em yêu tiền vì không có tiền ai cũng xem thường, kể cả bạn bè và dòng họ. Em 25 tuổi, có mọi thứ, còn bọn họ có gì chứ"?

Tôi 27 tuổi, đang có công việc ổn định, có mối tình đẹp từ tuổi học trò đến hôm nay. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, biết cô ấy từ khi hai đứa học chung cấp 2 và chính thức yêu nhau đến bây giờ đã hơn 10 năm. Vậy mà tôi càng ngày càng mơ hồ trong mối quan hệ này, cô ấy thay đổi quá. Cô ấy yêu tiền và điên cuồng làm mọi cách để có tiền. Tôi không muốn tin rằng cô ấy đang qua lại với đàn ông có vợ, hơn mười mấy tuổi, có xe hơi, nhà thành phố.

Cô ấy còn nói với tôi rằng đàn ông trưởng thành, biết lo lắng cho người họ yêu theo hành động chứ không như mấy chàng nhỏ tuổi thề thốt này nọ. Tôi nhiều lần đề nghị kết hôn nhưng đều bị từ chối. Cô ấy không còn thích đi xe máy, tôi không biết tiền ở đâu mà cô ấy mua nhà, xe ôtô, có khi mua đôi giày cả chục triệu. Cô ấy nói tất cả những người xem thường ba mẹ cô ấy sẽ phải trả giá. Có những lần cãi nhau cô ấy nói: "Em là người như thế, em yêu tiền vì không có tiền ai cũng xem thường em, kể cả bạn bè và dòng họ. Em 25 tuổi, có mọi thứ, còn bọn họ có gì chứ"? Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Xin cho tôi lời khuyên.

Hoàn

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ