Thứ ba, 4/3/2008 | 10:32 GMT+7
|
Thứ ba, 4/3/2008 | 10:32 GMT+7

Cần lên án thú vui bệnh hoạn của chồng Dung

Chồng chị và một số ông kia đã vi phạm pháp luật khi quan hệ với gái mại dâm, tạo, lưu trữ và phát tán ảnh, phim sex. Đây là một thú vui bệnh hoạn rất cần phải lên án mạnh mẽ để anh ta nhận thức và hối lỗi.
> Chồng tôi quay cảnh sex với cave rồi đưa lên web đen

From: V
Sent: Monday, March 03, 2008 12:56 PM
Subject: Chia se tam su voi chi Dung qua bai "Chong toi quay canh sex voi cave..."

Gửi chị Dung!

Đọc chuyện của chị tôi không khỏi ghê sợ cho việc làm của chồng chị cũng như một số ông đàn ông mà chị đề cập khi họ quan hệ với gái mại dâm rồi quay lại tung lên web sex. Thật suy đồi không tả nổi.

Nói về lý thì chồng chị và một số ông kia đã vi phạm pháp luật khi quan hệ với gái mại dâm, tạo, lưu trữ và phát tán ảnh, phim sex. Chưa kể tới trong số đó như chị nói còn có các quan chức của ngành chống tệ nạn nữa.

Nếu chị không báo với cơ quan công an chả ai biết mà xử lý? Đây là vấn đề chung của xã hội nhưng cũng rất tế nhị với chuyện gia đình chị. Tôi cũng chỉ biết nói thế thôi, chứ việc này cần được chuyên gia tâm lý cũng như luật sư hướng dẫn chị về cả hai mặt lý và tình.

Nói về tình, chồng chị đã tái diễn chuyện đó nhiều lần, lần đầu khi biết chị đã tha thứ nhưng anh ta vẫn tiếp tục và còn trắng trợn hơn nữa. Tôi rất thẳng tính và chân thực khi viết ra điều này. Phụ nữ chúng ta đã có quá nhiều nỗi đau do đàn ông gây ra, chúng ta không thể mãi cam chịu thế được, thay vì nhẫn nhịn chúng ta nên làm gì đó thiết thực hơn, đừng chịu khổ mãi thế.

Việc quan hệ tình dục ngoài vợ (chồng) đã là việc làm không thể chấp nhận, thế nhưng chồng chị lại kinh khủng hơn quay cảnh sex với cave và tung lên mạng. Một thú vui bệnh hoạn rất cần chị nói rõ, hãy mạnh mẽ để anh ta nhận thức vấn đề và hối lỗi.

Chồng chị không phải là trẻ con mà cho là nông nổi hay bồng bột, anh ta đã là cha của những đứa trẻ và là trụ cột trong gia đình, chẳng có ai khác ngoài chồng chị phải tự biết mình phải làm gì để sau này con nuôi dạy con cái nên người. Chúng ta chỉ hạnh phúc khi tâm hồn chúng ta thanh thản và thoải mái hoặc ít ra cũng không chịu cảnh sống lay lắt như chiếc đèn dầu trước gió không biết sẽ bị tắt lúc nào.

Chúc chị mạnh mẽ và tự tin để đối phó với cơn bão táp này.

Thân mến

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.