Thứ năm, 13/11/2008 | 11:56 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 11:56 GMT+7

Cầm thật bình tĩnh để khuyên bảo chồng

Chị hãy ngồi đối diện với chồng phân tích cho anh ấy tác hại của các trang web đen đấy như thế nào. Hãy thức tỉnh anh ấy bằng những lời khuyên chân thành nhất. Tôi nghĩ rằng chồng chị sẽ hồi tỉnh lại nếu như anh ta còn yêu thương vợ con. (Le Hung)
> Chồng tôi mê phim sex

From: le hung
Sent: Wednesday, November 12, 2008 10:10 AM
Subject: Gui chi Cam

Chào chị!

Qua tâm sự của chị tôi thấy tinh thần chị đang rất hoảng loạn không biết phải hành động như thế nào. Chị hãy thật bình tĩnh và khuyên bảo chồng chị nhé. Có thể bây giờ anh ấy chưa nhận ra tác hại của hành động mà anh ấy đang làm. Đừng để nó đi quá xa không thể kiểm soát được thì hậu quả sẽ khó lường lắm đấy.

Chồng chị mới đầu có thể chỉ là tò mò, theo tôi là như vậy. Nhưng bản thân anh ta đã không tự làm chủ được hành vi của mình để rồi thành một con nghiện suốt ngày vùi đầu vào mấy thứ đó thì rất nguy hại.

Chị hãy ngồi đối diện với chồng phân tích cho anh ấy tác hại của các trang web đen đấy như thế nào. Hãy thức tỉnh anh ấy bằng những lời khuyên chân thành nhất. Tôi nghĩ rằng chồng chị sẽ hồi tỉnh lại nếu như anh ta còn yêu thương vợ con. Anh ta ngoài đi làm thì còn phải có trách nhiệm với gia đình nữa chứ. Đừng tự biến mình thành kẻ bệnh họa để cho cả xã hội lên án coi khinh.

Tôi muốn nói thêm với chị, liệu cuộc sống vợ chồng chị có mặn nồng hay không? Trong chuyện sinh hoạt chị có đáp ứng được cho anh ấy không? Anh ta có tỏ ra thấy nhàm chán khi hai vợ chồng sinh hoạt hay không? Chị cũng lên tìm hiểu nguyên nhân nào khiến chồng chị như thế.

Còn chuyện chị muốn ly hôn theo tôi thì không nên chị ạ. Nến chị ly hôn anh ấy còn con gái chị nữa, hãy nghĩ cho con chị. Hơn nữa anh chị lại làm cùng cơ quan. Hãy rộng lòng mà khuyên bảo anh ấy nhé. Tôi biết là chị cũng rất yêu chồng chị, chị cũng từng tha thứ cho anh ấy.

Nhưng theo tôi anh ấy cho rằng việc xem những trang web đó không ảnh hưởng gì. Vì anh ta chỉ xem thôi chứ có làm gì đâu đúng không. Cái chính là ở chỗ đấy. Chị hãy giúp anh ấy nhận ra tác hại của việc đó nhé. Vì gia đình, vì tình yêu chị dành cho chồng, tôi tin là chị sẽ làm được mà. Và tôi tin là chồng chị sẽ nghe lời chị.

Vài lời tâm sự với chị. Chúc chị khỏe và công tác tốt.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.