Thứ tư, 6/1/2010 | 15:16 GMT+7
|
Thứ tư, 6/1/2010 | 15:16 GMT+7

Cảm ơn vì đời này có em

Trong cuộc đời anh đã biết, đã quen, đã gặp gỡ hàng trăm ngàn người. Nhưng em à, duy nhất em để anh phải ấn tượng, để cho trái tim anh phải bồi hồi loạn nhịp trước hương em, và anh biết mãi mãi là như vậy.

From: Chàng trai khờ dại
Sent: Saturday, January 02, 2010 1:55 AM

Em à, anh gửi bức thư này lên đây dẫu biết rằng trăm ngàn người đọc, nhưng có lẽ không có ngày tình cờ nào em sẽ gặp được nó. Lòng anh đang phân vân không biết con đường nào dẫn đến tình em!

Trong cuộc đời anh đã biết, đã quen, đã gặp gỡ hàng trăm ngàn người. Nhưng em à, duy nhất em để anh phải ấn tượng, để cho trái tim anh phải bồi hồi loạn nhịp trước hương em, và anh biết mãi mãi là như vậy.

Cảm ơn Thượng Đế, cảm ơn em, vì em đã có trong đời. Và em đã đến dường như rất gần anh để cho anh chờ đợi rồi hy vọng, để rồi anh được sống trong những ngày hạnh phúc của hy vọng riêng mình, và rồi anh ngu si với đến em.

Anh nói anh ngu si, phải anh rất ngu si, ngu si đến khờ khạo em ạ. Khi anh rất muốn quan tâm em, khi anh rất muốn gặp gỡ em, khi anh rất và đã rất yêu em mà anh chẳng thể đủ cam đảm để cho em biết. Anh thật khờ dại vì giả như anh muốn nhắn tin cho em, anh lại suy nghĩ không biết em nghĩ gì và rồi sợ biết đâu anh làm phiền em.

Giả như anh muốn gọi điện cho em, giả như anh muốn đến thăm em, nhưng rồi lại nghĩ không biết em đang nghĩ gì và rồi biết đâu anh lại làm phiền em… Anh khờ dại đến nỗi thà để ôm mối chân tình đơn phương trong lòng, giữ cho nó thật đẹp và hạnh phúc với nó.

Hôm đó anh gặp em anh rất vui, và hạnh phúc. Hôm trước anh và em nhắn tin để rồi hình bóng em cứ hoài trong trí não anh. Hôm nay anh gọi điện cho em và anh thao thức cả đêm. Em, giọng nói, nụ cười tất cả dường như đang ở đây. Anh cũng không biết nữa, không biết vì sao!

Em
Đã đến trong đời.
Như loài hoa dịu dàng, tuyệt vời

Duy nhất!

Anh đang ngồi đây nguyện cầu để được sống bên cạnh, yêu thương và chăm sóc loài hoa đó. Nguyện chúc cho em và anh hạnh phúc. Anh sẽ không khờ dại như vậy nữa. Chủ nhật này anh chắn chắn ghé thăm em.

Anh của em.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.