Thứ bảy, 17/6/2017 | 08:27 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/6/2017 | 08:27 GMT+7

Cảm ơn độc giả VnExpress đã giúp tôi tỉnh ngộ

Tôi không mê gái đẹp như các bạn nghĩ vì thật sự không thiếu các cô gái quây quanh, quan trọng ở cảm xúc.

Lại một lần nữa tôi rất cảm ơn quý độc giả cho lời khuyên để tôi thức tỉnh suy nghĩ sai trái của mình. Có điều tôi hơi ngạc nhiên vì có một số độc giả lại soi kỹ quá khi tôi nói cô ấy biết tiếng Australia, Anh. Không sai, ở Australia thì tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhưng ý tôi nói ở đây là tiếng Anh sử dụng ở Australia và ở Mỹ có khác biệt, họ còn sử dụng một số ngôn ngữ khác nữa trong đó có tiếng mà cô ấy biết là Australian Indigineous. Tôi đề cao cô ấy vì trong một lần tôi với chồng cô ấy tiếp vị khách Australia chúng tôi chỉ sử dụng tiếng Anh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi cô ấy nói tiếng khác cùng vị khách đó, hỏi ra tôi biết đó là một ngôn ngữ ở Australia.

Tôi không mê gái đẹp như các bạn nghĩ vì thật sự không thiếu các cô gái quây quanh, quan trọng ở cảm xúc. Tôi cũng tự hỏi tại sao một cô gái xuất thân bình thường lại lọt vào được công ty này. Tôi còn ngạc nhiên vì sự học hỏi, cái đầu lạnh của cô ấy nữa khi chưa bao giờ người phụ nữ này cười với tôi. Tôi cảm thấy để tìm được một cô gái như thế này quả là khó. Tôi đang viết những dòng này khi trên xe lên Đắk Lắk. Mong độc giả đưa ra những góp ý để những người lạc lối như chúng tôi tỉnh ngộ, nhưng cũng mong anh chị đưa ra lời khuyên đi vào trọng tâm vấn đề thay vì soi những thứ không liên quan của người muốn giúp đỡ.

Dũng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.