Thứ năm, 13/11/2008 | 15:00 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 15:00 GMT+7

Cầm cần tìm hiểu ngoài phim sex, chồng có gì bất thường

Có hay đi ra ngoài về trễ không, có giảm bớt sự thương yêu dành cho vợ con không? Có lăng nhăng vớ vẩn bên ngoài không? Điều đó mới là điều quan trọng đấy chị ạ. Chuyện chồng chị xem phim sex nó cũng chỉ là một thứ nhu cầu vật chất (thể xác) của người đàn ông thôi chị ạ. (Chi)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Chi
Sent: Wednesday, November 12, 2008 8:11 AM
Subject: Nghe de hieu, nhìn lai de thuong

Chị Cầm mến!

Đọc những dòng tâm sự của chị tôi rất hiểu cảm giác mà chị đang phải trải qua, nhưng chị hãy bình tâm lại, hãy suy nghĩ cho thật thấu đáo. Chị nói là bắt gặp chồng xem phim sex và thấy thật kinh khủng. Điều đó không thể chấp nhận được và mỗi lần gần gũi chồng chị lại liên tưởng đến hình ảnh của những cô gái trên mạng…

Chị phải nhìn nhận lại xem khi chồng chị xem phim sex thì có biểu hiện khác thường không? Có hay đi ra ngoài về trễ không, có giảm bớt sự thương yêu dành cho vợ con không? Có lăng nhăng vớ vẩn bên ngoài không? Điều đó mới là điều quan trọng đấy chị ạ. Chuyện chồng chị xem phim sex nó cũng chỉ là một thứ nhu cầu vật chất (thể xác) của người đàn ông thôi chị ạ.

Nếu chị là người hiểu chồng thì chị phải tìm hiểu xem cuộc sống hằng ngày trong chuyện chăn gối chị đã làm anh ấy được thỏa mãn hoàn toàn chưa? Hay anh ấy đã làm chị thỏa mãn chưa? Biết đâu anh ấy muốn xem là để tìm hiểu, để mang lại những cảm giác mới lạ cho vợ mình thì sao? Chị hãy nghĩ thoáng một chút, cái gì cũng có nguyên do sâu xa của nó. Ngày xưa thì mọi người còn khắt khe với chuyện này chứ ở thời đại Tây âu hóa như bây giờ thì chuyện xem những loại phim đó cũng là bình thường thôi.

Cũng có thể cách yêu và cách biểu hiện tình yêu của mỗi người là khác nhau. Ở thời bây giờ tôi thấy có rất nhiều người hiểu rõ chồng của họ, khi chồng đi công tác xa họ còn bỏ BCS vào túi hành lý cho chồng. Tôi cũng là người có ý nghĩ như chị và tôi không chịu được khi người mình yêu thương tôn trọng lại như thế, nhưng có lẽ vì thời đại bây giờ nó thế, thế nên mình phải biết hòa mình cùng với nó.

Tình yêu cao thượng là tình yêu chỉ cần người mình yêu được hạnh phúc mình sẵn sàng làm bất cứ điều gì trong khả năng mình có thể để người đó được hạnh phúc. Chị cũng biết đấy, đàn ông tuy họ có chơi hoa ghẹo nguyệt ở ngoài nhưng về nhà vợ con họ cũng là số một. Họ vẫn sống có trách nhiệm, vẫn yêu thương, quan tâm chăm sóc vợ con.

Chị và anh đã cưới nhau được hơn 3 năm, khoảng thời gian này chưa dài nhưng cũng không phải là quá ngắn để hiểu hết về người chồng của mình. Chị không nên chỉ vì chuyện này mà ly hôn với chồng để rồi con chị sẽ phải khổ khi không được sống cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Và ai sẽ là người nuôi con khi hai vợ chồng ly hôn, rồi khi hai người đi bước nữa liệu rằng con của hai người có được hạnh phúc, vui vẻ khi sống với người thứ ba kia không?

Và liệu rằng khi đến với người khác chị có hạnh phúc bằng khi ở bên người chồng của mình không? Hãy biết quý trọng những gì mình đã có, đừng để khi nó mất đi rồi mới thấy hối tiếc. Chị hãy suy nghĩ thật kỹ và nên có cuộc nói chuyện trực tiếp với chồng chị, để từ đó chị sẽ hiểu hơn về những gì đang xảy ra với mình, biết đâu khi nói chuyện với chồng xong chị lại thấy thương chồng hơn thì sao? 

Đừng nghĩ ích kỷ quá chị Cầm! Chị hãy nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng của việc ly hôn và việc tương lai của con mình.

Vài dòng tâm sự ngắn mong chị có quyết định thật sáng suốt và mãi có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Thân!

Chi

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.