Chủ nhật, 20/11/2016 | 09:19 GMT+7
|
Chủ nhật, 20/11/2016 | 09:19 GMT+7

Cách 3 mét mọi người vẫn ngửi thấy mùi hôi miệng của tôi

Có một vấn đề luôn khiến tôi bị mặc cảm không dám gần mọi người là chứng hôi miệng rất nặng, tôi bị ngay từ khi còn nhỏ, càng lớn tuổi càng bị nặng hơn.

Tôi là phụ nữ tuổi ngoài 30, có gia đình và 2 con. Có một vấn đề luôn khiến tôi bị mặc cảm không dám gần mọi người là chứng hôi miệng rất nặng, tôi bị ngay từ khi còn nhỏ, càng lớn tuổi càng bị nặng hơn. Đặc biệt là sau khi tôi làm răng sứ kim loại năm 2009 thì sau một thời gian sau đó thấy triệu chứng hôi miệng càng trầm trọng hơn.

Tôi chưa rõ nguyên nhân đến từ dạ dày hay từ răng miệng nhưng vấn đề hôi miệng làm ảnh hưởng rất nhiều trong các mối quan hệ xung quanh, mỗi khi họp hành tôi rất ngại phát biểu hay nói chuyện với bất kỳ ai trong phạm vi gần 3m. Vấn đề này khiến tôi vô cùng mặc cảm. Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn. Tôi nghe nói nếu vấn đề răng miệng là nguyên nhân gây hôi miệng thì thay răng toàn sứ sẽ giảm, không biết có đúng không?

Kim

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để