Thứ hai, 16/7/2012 | 17:44 GMT+7
|
Thứ hai, 16/7/2012 | 17:44 GMT+7

Các chị đừng hy vọng sẽ trở thành vợ sếp

Họ đủ kinh nghiệm để cho các chị tưởng rằng họ đến với các chị như là tình yêu thật sự, tình yêu của duyên nợ, của sự sắp đặt từ kiếp trước, là người mà bấy lâu nay ta đang tìm kiếm. Nhưng sau khi đưa các chị vào khách sạn, họ sẽ bắt đầu chán và không cần bận tâm nhiều đến các chị. (Thuận)
> Tôi có con với sếp

Từ: Thuận
Đã gửi: 14 Tháng Bảy 2012 10:54 SA

Tôi đã theo dõi cầu chuyện chị Ngọc có con với sếp và các bài phản hồi về câu chuyện của chị. Tôi xin có chút quan điểm cá nhân về vài khía cạnh của câu chuyện này.

Thông thường, một khi đã làm sếp rồi thì người đàn ông rất từng trải và họ ở một đẳng cấp cao so với những con mồi của mình. Họ đủ kinh nghiệm để cho các chị tưởng rằng họ đến với các chị như là tình yêu thật sự, tình yêu của duyên nợ, của sự sắp đặt từ kiếp trước, là người mà bấy lâu nay ta đang tìm kiếm. Nhưng sau khi đưa các chị vào khách sạn thì họ sẽ bắt đầu chán và không cần bận tâm nhiều đến các chị nên các vở kịch được dàn dựng không còn hoàn hảo như trước.

Các chị lờ mờ nhận ra có cái gì đó không ổn, lúc này các chị tiến hành điều tra và theo dõi thì sẽ thấy sếp đang ve vãn một con mồi khác với những vở kịch được dàn dựng na ná giống như họ đã làm trước đây với các chị. Lúc này thì ê chề, hổ thẹn, bi đát hơn, có những chị mang trong mình giọt máu của họ với niềm hy vọng sẽ được làm vợ sếp.

Hậu quả này đến với các chị là cả một quá trình, một thời gian dài, thậm chí chồng ngăn cản cũng không được, chứ không phải gặp nhau là 15 phút sau vào khách sạn mà các chị nói mình bị lừa, nông cạn, không kịp suy nghĩ, không cưỡng lại được. Tôi thấy một thời gian dài như vậy mà các chị vẫn bị dính bẫy của sếp mình thì đó là do các chị tự chui vào chứ không ai ép buộc. Tốt hơn là đón nhận những quả đắng này như một bài học cho các chị để sống sao cho phải đạo làm vợ, làm mẹ và khôn ngoan hơn, nhìn nhận vấn đề thực tế hơn, đừng có ảo vọng.

Những chị rơi vào hoàn cảnh này có những đặc tính như: Thích lãng mạn, thích được chiều chuộng, tham vọng, sinh lý cao, lẳng lơ. Những đặc tính này thì một người từng trải trong tình trường không mấy khó khăn để nhận ra đâu là con mồi của mình sau vài lần tiếp xúc. Để không phải nhận những hậu quả cho bản thân mình thì phải biết cách tự điều chỉnh mình, phải nhìn nhận vấn đề trên cơ sở lý luận logic.

Ở đời, cái gì cũng có cái giá của nó, với những chị đã trót dại và sắp dại thì hãy lấy câu này làm kim chỉ nam để tự nhắc nhở mình và hãy nhớ rằng sếp sẽ không bao giờ bỏ vợ con để đến với mình. Tin tôi đi.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.