Thứ năm, 10/8/2017 | 15:44 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 15:44 GMT+7

Buồn vì sắp phải chia tay bạn trai về nước sau khóa học thạc sĩ

Chúng tôi cố chia tay để cả hai không đặt nặng vấn đề xa nhau nhưng còn yêu nên vẫn không thể rời nhau được.

Tôi và bạn trai quen nhau được một năm khi bắt đầu khoá học thạc sĩ tại châu Âu vào năm ngoái. Chúng tôi yêu được gần một năm. Bạn trai tôi là người Hong Kong. Gia đình anh ấy tương đối có điều kiện. Anh đối xử tốt với tôi tuy đôi khi hơi trẻ con và cứng nhắc. Anh 25 tuổi còn tôi 23. Hiện tại khoá học của chúng tôi sắp kết thúc, bạn trai sẽ về nước vào đầu tháng 9 còn tôi về Việt Nam vào đầu tháng 10. Điều này làm chúng tôi cảm thấy mệt mỏi vì sắp phải xa nhau mà không biết trước tương lai như thế nào.

Tôi rất buồn vì phải xa bạn trai và anh cũng vậy. Anh nói giờ hãy làm bạn vì anh không biết trước tương lai sẽ như thế nào, khi về nước sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề sau tốt nghiệp, không thể cho tôi một lời hứa chắc chắn. Chúng tôi đã cố chia tay để cả hai không đặt nặng vấn đề xa nhau nhưng vì vẫn còn tình cảm nên vẫn không thể rời xa nhau được. Tôi rất buồn và suy nghĩ nhiều. Mong mọi người cho tôi lời khuyên trong lúc này để vượt qua tình trạng hiện tại. Xin chân thành cảm ơn.

My

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.