Thứ năm, 1/1/2009 | 05:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 05:00 GMT+7

Bùi nên chấm dứt ngay mối quan hệ tội lỗi

Bạn hãy suy nghĩ kỹ đi, không có việc gì là có thể giấu mãi, và cũng không có việc gì là không thể giải quyết được. Chỉ có điều người đó có muốn dứt khoát không mà thôi. Buồn bây giờ còn hơn là để dai dẳng, sẽ là đau cho cả hai khi đã quá lún sâu rồi. (Huong Thi)
> Tôi bị chính anh trai sinh đôi lạm dụng

From: Huong Thi
Sent: Tuesday, December 30, 2008 9:21 AM
Subject: Anh không nên tiep tuc nhu vay nua!

Tôi nghĩ để bạn và anh không làm như vậy nữa thì bạn hãy nói thẳng và dứt khoát vơi anh bạn khi mà chuyện đó chưa lún sâu quá nhiều. Bạn cứ thỏa hiệp bằng lòng với đòi hỏi của anh bạn như vậy thì sẽ chẳng bao giờ bạn có thể thoát ra khỏi được cuộc tình tội lỗi.

Bạn có muốn giúp anh bạn vượt qua được thì hãy dứt khoát đừng thỏa hiệp dễ dàng như vậy. Anh bạn mới chỉ nói vậy mà bạn đã xuôi và đồng ý rồi sao? Bạn và anh là hai người hoàn toàn về mặt sinh lý khác nhau, một người bình thường không thể sống như thế mãi được.

Dân gian có câu ''cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra''. Bố mẹ bạn sẽ biết, lúc đó bố mẹ bạn sẽ thế nào khi biết bạn cũng đồng tình và làm theo như vậy? Bố mẹ bạn chỉ có 2 người con trai là bạn và anh bạn, nhưng anh trai bạn đã vậy nếu bố mẹ bạn biết chắc sẽ đau lòng đến mức nào. Còn bạn, bạn là người hoàn toàn bình thường tại sao lại như thế?

Bạn hãy suy nghĩ kỹ đi, không có việc gì là có thể giấu mãi, và cũng không có việc gì là không thể giải quyết được. Chỉ có điều người đó có muốn dứt khoát không mà thôi. Buồn bây giờ còn hơn là để dai dẳng, sẽ là đau cho cả hai khi đã quá lún sâu rồi.

Bạn không nên chỉ vì một người anh mà làm hại cuộc đời mình. Không nên chỉ vì lòng thương đó mà chiều theo ý muốn đó. Bố mẹ bạn sẽ sao khi biết cả 2 người con mà họ yêu quý nhất như vậy?

Tôi mong bạn chọn được giải pháp và sớm trở lại là mình như trước kia!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.