Thứ năm, 1/1/2009 | 05:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 05:00 GMT+7

Bùi không nên miệt thị, nhưng cũng không chiều anh trai

Bạn vẫn muốn tình anh em tốt đẹp vì thế bạn vẫn ở chung phòng với anh trai, nhưng buổi tối bạn sẽ xuống phòng khách ngủ. Trong thời gian này bạn không nên chửi rủa hay miệt thị anh trai mình. Mình nghĩ anh trai bạn cần được thông cảm và chia sẻ, sau đó anh sẽ nghiệm ra điều này.
> Tôi bị chính anh trai sinh đôi lạm dụng

From: T.T. 
Sent: Wednesday, December 31, 2008 3:29 PM
Subject: Gui toa soan: Toi bi chinh anh trai sinh doi cua minh loi dung tinh duc

Bùi,

Mình cảm thấy rất bức xúc, ngỡ ngàng và thông cảm trước tâm sự của bạn. Bản thân là người đồng tính, mình cũng hiểu một phần tâm trạng của anh bạn vì thế mình khuyên bạn một số điều, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp hơn với bạn và anh trai bạn.

Thứ nhất, tình cảm giữa hai anh em sinh đôi rất gắn bó và thương yêu nhau, điều này không phủ nhận được do đó cần phải giải quyết một cách êm đẹp. Hơn nữa bạn vẫn muốn tình anh em tốt đẹp vì thế bạn vẫn ở chung phòng với anh trai mình, nhưng buổi tối bạn sẽ xuống phòng khách ngủ hay ngủ ở một vị trí nào trong nhà miễn đó không phải là phòng riêng.

Mình nghĩ bạn ngủ ở ngoài thì anh trai bạn sẽ không dám làm gì đâu vì sợ cha mẹ phát hiện được. Trong thời gian này bạn nên tâm sự với anh trai và giải thích cho anh hiểu rằng bạn không muốn chuyện này xảy ra nữa vì bạn không muốn đồng quan hệ đồng tính và đặc biệt là không thể với một người anh trai ruột như thế.

Trong thời gian này bạn không nên chửi rủa hay miệt thị anh trai mình. Mình nghĩ anh trai bạn cần được thông cảm và chia sẻ, sau đó anh sẽ nghiệm ra điều này. Mình nghĩ anh trai bạn khoảng 20-22 tuổi vì năm 2 đại học. Đây là độ tuổi rất sung mãn và đầy ham muốn do đó mình nghĩ anh bạn chỉ nhất thời ham muốn và đòi hỏi về thể xác thôi chứ chưa hẳn nghĩ đền chuyện “nếu em bỏ anh, anh sẽ chết”. Hơn nữa bạn đâu có đi khỏi nhà đâu, vẫn ở nhà, nhưng không nên ngủ chung phòng với anh ấy.

Thứ hai, nếu bạn ngủ ở ngoài, không ngủ chung phòng với anh ấy ban đêm mà vẫn bị tình trạng này thì tốt nhất bạn nên nói với anh ấy rằng bạn sẽ nói với cha mẹ để giải quyết vấn đề. Nếu anh ấy không thay đổi thì tốt nhất bạn sẽ tạm ra ngoài một thời gian để ở. Trong thời gian này bạn nên liên lạc nói chuyện với anh bạn đề anh ấy khỏi ngỡ ngàng. Mình hy vọng một thời gian anh ấy sẽ thay đổi.

Chúc bạn thành công và vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp với anh trai mình.

Bạn có thề liên lạc với mình để được trao đồi nhiều hơn: handsomeboy232000@yahoo.com.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.