Thứ sáu, 7/10/2016 | 15:42 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/10/2016 | 15:42 GMT+7

Bố mẹ anh coi tôi như con dâu dù anh đang có vợ con

Anh vẫn hoàn thành nghĩa vụ làm chồng, thứ 7 là dẫn tôi về gia đình, còn chủ nhật dẫn chị ấy về. 

Tôi quen anh trong một lần tình cờ đi taxi, lúc đó anh là tài xế. Anh đã có gia đình và 3 con. Trong hoàn cảnh chồng mất, tôi bị anh cuốn hút bởi vẻ ngoài rắn chắc và nhẹ nhàng. Chuyện gì đến rồi cũng đến, tôi đã yêu anh, yêu như chưa từng được yêu. Chúng tôi quấn quít bên nhau được 2 năm, tình cảm ngày càng lớn theo thời gian. Tôi không thể không có anh, anh cũng vậy. Khi tình cảm lớn dần thì sự ích kỷ trong tôi cũng lớn theo.

Tôi được anh dẫn về nhà ra mắt ba mẹ anh, không ngờ ba mẹ anh cũng yêu thương và chấp nhận tôi như con dâu, chỉ riêng vợ anh không hề biết về mối quan hệ của chúng tôi. Anh vẫn hoàn thành nghĩa vụ làm chồng, thứ 7 là dẫn tôi về gia đình, còn chủ nhật dẫn chị ấy về. Cuộc sống cứ như thế thì chẳng còn điều gì để nói. Tôi ao ước có một đứa con, anh cũng đồng ý. Suy cho cùng tôi quá ích kỷ khi quyết định như vậy, yêu anh tôi muốn giữ anh cho riêng mình. Bây giờ tôi không muốn làm khổ anh, không muốn làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc anh đang có nhưng anh và gia đình rất yêu thương tôi. Tôi không biết phải làm sao.

Hằng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để