Thứ tư, 6/1/2016 | 14:53 GMT+7
|
Thứ tư, 6/1/2016 | 14:53 GMT+7

Bị vợ anh xỉ vả không thương tiếc khi lộ vài tin nhắn tình cảm

Em chưa bị ai nói những lời lẽ xúc phạm như vậy, rất sốc và buồn. Em làm sai nhưng sự việc chỉ dừng lại ở mức bình thường mà chị nói nặng lời quá.

Em biết mình sai khi không suy nghĩ nhiều tới hậu quả sau đó, khi không từ chối sự quan tâm của một người anh. Lúc đó em đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, stress trầm trọng, mất ngủ liên tục thì việc những tin nhắn hỏi han quan tâm từ anh - cấp trên của em là một điều an ủi, hơn nữa anh là người đáng kính, tử tế nên em rất tin tưởng. Nhắn tin nhiều nên anh em thân và hiểu nhau hơn, rồi một thời gian sau có lẽ anh có tình cảm với em, em cũng có chút tình cảm và phải dừng lại chuyện nhắn tin vì anh có gia đình rồi, nhưng dù sao em cũng sai.

Rồi tình cờ vợ anh phát hiện đoạn tin nhắn kết thúc việc nhắn tin đó, vì là cuộc nói chuyện dừng lại nên nội dung có thân hơn, tình cảm chút. Chị là một người trí thức, đã làm lớn chuyện, đến công ty dùng lời lẽ xúc phạm em trước mọi người (em không thể nghỉ việc vì đó là công việc cần thiết cho em và gia đình), Rồi chị gạt chân làm em té khi đi ngang qua lúc chị ghé công ty em, liên tục nhắn tin đe dọa cho em nghỉ việc. Cứ như vậy hơn một năm rồi dù anh và chị vẫn bên nhau, em và anh cũng không liên lạc hay gặp mặt. Em chưa từng bị ai nói những lời lẽ xúc phạm như vậy trong cuộc đời cả, rất sốc và buồn, em làm sai nhưng sự việc chỉ dừng lại ở mức như vậy mà chị nói em nặng lời quá.

Câu chuyện đã hơn một năm nhưng chị vẫn không tha cho em, còn gửi mail sỉ nhục em, gửi tin nhắn cho ba mẹ em. Đây là một số ít trong những mail chị gửi em, cứ tự suy diễn, hoang tưởng rồi chửi người khác liên tục "Mấy hôm nay tôi cảm thấy rất vui vì càng ngày cô càng để lộ bản chất. Mọi người giờ đây đã biết rõ bộ mặt thật của cô. Ai cũng có một người đàn ông của riêng mình để yêu và được yêu, còn cô tự tay huỷ hoại hôn nhân của mình, rồi thèm thuồng ganh tỵ hạnh phúc của người khác, đến nỗi phải giả bộ đáng thương để cầu xin chút lòng thương thừa thãi của chồng tôi...".

Lương

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.