Thứ hai, 21/11/2016 | 11:56 GMT+7
|
Thứ hai, 21/11/2016 | 11:56 GMT+7

Bị mọi người coi thường vì 5 năm tha thứ cho chồng ngoại tình

Chồng tôi và người phụ nữ ấy lúc đầu chỉ là tình yêu công sở bình thường, giờ cô ta bỏ chồng và cứ thế qua lại với chồng tôi suốt 5 năm nay rồi.

Tôi đang bế tắc quá, không biết với ba đứa con: đứa lớn 7 tuổi, đứa thứ hai 2 tuổi rưỡi và đứa thứ ba sắp sinh trong tháng tới, phải làm sao để giữ lại gia đình cho các con. Tôi nhiều lần tha thứ cho chồng tội ngoại tình nhưng đâu vẫn vào đấy. Bố mẹ nói tôi ngu ngốc, tỏ thái độ khinh thường khi tôi cứ để chồng như vậy. Nhà chồng mạnh mồm nói sẽ chỉ coi tôi là con dâu duy nhất nhưng động thái dửng dưng lắm.

Tôi cô đơn, tự mình giải quyết nhưng không thành, hết lần này tới lần khác. Chị gái chồng đã mất nên tôi cũng không muốn bố mẹ chồng phải phiền lòng thêm. Nhưng sự cô độc và bị chê giễu nhiều quá khiến tôi không còn đủ ý chí mà tồn tại nữa. Chồng tôi và người phụ nữ ấy lúc đầu chỉ là tình yêu công sở bình thường, giờ cô ta bỏ chồng và cứ thế qua lại với chồng tôi suốt 5 năm nay rồi. Tôi nghĩ với những đứa con ngoan, người vợ biết điều như thế này thì anh sẽ hối hận, không còn đi cặp bồ. Vậy mà lần nào họ cũng chỉ thề thốt rồi vẫn lén lút với nhau, chỉ có tôi vẫn nhẫn nại ngây thơ nghĩ chồng mình thành thật. Tôi nên làm gì đây, buông tay hay lại tiếp tục cố gắng lần nữa?

Thi

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để