Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:35 GMT+7
|
Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:35 GMT+7

Bị chồng 'bỏ đói', tôi từng muốn tìm sex bên ngoài

Cả đêm người tôi như nóng lên, rất khó chịu, tôi từng nghĩ giá như có ai làm cho tôi hết bức xúc thế này. Có lần tôi nghĩ sáng mai mình sẽ tìm người giải quyết, nhưng khi bình minh thức giấc, cái ánh sáng ấy đã kéo tôi về với vị trí người vợ chung thủy.
> Vợ tôi chat sex với đồng nghiệp

Từ: H.M.
Đã gửi: 21 Tháng Sáu 2012 5:01 CH


Đọc bài của anh Nguyên và một số bài chia sẻ của các anh, các chị cho anh Nguyên tôi xin có đôi lời như sau:

Thứ nhất về câu chuyện của anh Nguyên, tôi thiết nghĩ, với một người đàn ông đã bỏ qua tất cả quá khứ của vợ, vẫn yêu thương, có trách nhiệm với gia đình, và chung thủy với vợ như anh Nguyên thì việc bị ngoại tình là điều đau đớn. Tuy nhiên, anh nên nhìn nhận ở việc vợ anh mới đang dừng ở việc chat qua mạng hay đã ngoại tình thực sự. Vì những người khi chat qua mạng mà không rõ đối phương là ai, chỉ chat cho vui thôi thì anh cũng nên xem xét lại.

Tuy nhiên, cũng khó mà biết được việc vợ anh có ngoại tình thực hay không, việc này anh nên tìm hiểu thêm. Có thể vợ Nguyên trước đây đã quan hệ với một số đàn ông nên bây giờ cô ấy có suy nghĩ thoáng về chuyện đó, cô ấy nghĩ anh chắc sẽ bỏ qua nếu biết sự thực vì anh đã không quan tâm và rất thoáng với quá khứ của cô ấy trước đây. Nhưng dù gì đi nữa thì việc vợ anh làm như vậy là không nên và không được phép, vì sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm hạnh phúc của gia đình.

Anh cũng đừng vì việc ấy mà vội vàng ly dị khi chưa hiểu rõ sự việc. Nếu anh là người coi trọng chung thủy, tất nhiên bản thân anh cũng phải chung thủy thì anh có quyền đòi hỏi vợ cũng phải vậy. Riêng tôi, tôi là người rất coi trọng chuyện chung thủy, nên tôi rất ghét ai ngoại tình, và vợ anh tôi hoàn toàn không bênh vực. Nếu là bản tính của cô ấy thì khó mà thay đổi được lắm, anh nên tìm hiểu cho rõ.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đàn ông vẫn còn quá ích kỷ và vô lý khi áp đặt rằng phụ nữ chính chuyên chỉ một chồng, đàn ông vẫn năm thê, bảy thiếp. Suy nghĩ đó hoàn toàn lạc hậu rồi. Nếu đã chung thủy thì cả hai vợ chồng cũng phải chung thủy, không có cái kiểu, đàn ông đi ăn “phở” được, còn đàn bà thì không.

Phụ nữ cũng như đàn ông, cũng có nhu cầu tình cảm, yêu thương, cũng có sinh lý đòi hỏi mạnh mẽ, cũng ham của lạ đấy các anh ạ. Vậy điều gì để giữ các chị ấy chung thủy với các anh nếu các anh không chung thủy với các chị. Đàn ông khi thiếu thốn thì ra ngoài giải quyết dễ dàng, còn phụ nữ cũng muốn thế đấy, nhưng khi đi ra ngoài tìm kiếm thì vu vào cái tội ngoại tình nặng nề, đành chỉ biết ấm ức nuốt hận vào trong.

Tôi có thời gian bị chồng bỏ đói, anh ta không phải làm việc bận hay đi công tác gì, mà anh ta có bồ, và đi chơi gái. Tôi cứ ngây thơ cả tin rằng anh làm việc vất vả nên không thiết tha gì đến. Đêm đêm, nhiều hôm đợi chồng về thì chồng đã mệt và lăn ra ngủ, có hôm không đi thì tối lấy cớ làm việc nên ngủ sớm, mà thật ra anh ta đã ngủ với gái trước đó rồi.

Tôi có thắc mắc thì anh giận dỗi, bảo không biết thương chồng vất vả, suốt ngày chỉ nghĩ đến sex. Có hôm tôi chủ động thế nào anh ta cũng không thể làm được; tôi nuốt nước mắt vào trong tủi hổ; nhìn mình trong gương thấy vẫn còn trẻ đẹp mà sớm bị hắt hủi như vậy. Đơn giản vì tôi là cơm nguội, còn ngoài đường thì toàn món ngon, vật lạ. Ngon đâu không thấy, tôi thường xuyên bị bệnh tình dục.

Anh ta cho rằng do tôi vệ sinh không sạch sẽ, nhưng giờ tôi mới hiểu mấy món ngon vật lạ kia đã lây bệnh cho chồng tôi, và cho cả tôi. May mà tôi phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời. Tôi cũng không tin rằng mình lại có thể tha thứ cho anh ta, nhưng nhìn đứa con mà tôi kìm lại, bỏ qua. Đợi con tôi lớn mà anh ta không thay đổi thì tôi sẽ chia tay, tôi sẽ sống vì con vậy.

Các anh chị có biết những tháng ngày không sex với tôi là thế nào không? Ban tối tôi rất khó chịu, tôi phải tìm cách tự giải tỏa nhưng chẳng thích gì. Cả đêm người tôi như nóng lên, rất khó chịu, tôi từng nghĩ giá như có ai làm cho tôi hết bức xúc thế này. Tôi có nói với chồng nhưng anh ta mệt quá rồi nên cũng chẳng để ý gì. Có lần, tôi nghĩ sáng mai mình sẽ tìm người giải quyết, nhưng khi trời sáng, bình minh thức giấc, cái ánh sáng ấy đã kéo tôi về với vị trí người vợ chung thủy, không được làm như vậy. Tôi cuốn vào công việc và quên đi.

Vì thế khi phát hiện ra chồng như vậy tôi đã bị sốc rất nhiều, nhục nhã rất nhiều. Anh ta thật quá đáng, đi hết rồi về không dành cho tôi một chút. Tôi đã quá cả tin, chung thủy với chồng, cuối cùng lại nhận được kết quả như vậy. Tôi là phụ nữ khá đẹp và nhiều đàn ông thích, nhưng tôi đã giữ được sự chừng mực, đoan trang đến lúc này, vậy thật bất công nếu tôi vẫn ngu ngốc để làm một phụ nữ đoan trang, tiết hạnh?

Giờ đây, nhà nước đang lấy ý kiến người dân nên hay không nên hợp pháp mại dâm. Tôi thiết nghĩ, đã có mại dâm nữ thì phải có mại dâm nam, để cho phụ nữ như chúng tôi khi có nhu cầu, bị chồng chê, chồng bỏ, hay ly dị, còn có nơi mà giải quyết giống như đàn ông các anh ấy. Nếu không, chúng tôi ra ngoài tìm thì lại vu vào cái tội ngoại tình. Nặng lắm, chúng tôi chẳng gánh được. Xin chân thành cảm ơn.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ