Thứ hai, 17/1/2011 | 17:54 GMT+7
|
Thứ hai, 17/1/2011 | 17:54 GMT+7

Bệnh của chồng Trúc vẫn có thể chữa được

Bệnh bất lực ngày nay đâu phải là một căn bệnh nan y. Y học đã và đang tìm ra những phương cách cứu chữa để hàn gắn những gia đình như gia đình bạn. Các bạn đã tìm đủ mọi cách để chữa trị hay chưa? (Văn)
> Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

From: Trí Lê Văn
Sent: Saturday, January 15, 2011 1:22 AM

Bạn Trúc thân mến!

Có lẽ bạn đẹp, bạn cũng yêu quý sự chân thành thẳng thắn, có lẽ lý trí bạn mạnh mẽ hơn những tình cảm của con tim. Hy vọng cảm nhận của tôi về bạn là đúng. Bạn đã quá vội vã khi đưa ra quyết định chia tay người yêu trước, bạn đã đem hy vọng yêu thương đến với người đến sau, và bạn đang phải trả giá.

Giờ đây bạn đang là người phụ nữ đã có chồng. Cái "vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị của tuýp phụ nữ truyền thống, chứ không sắc sảo như những cô gái thời nay" của bạn đâu rồi để giờ đây bạn bối rối, tơ tưởng đến người yêu cũ mà quên đi người cũng từng yêu thương bạn, đang sẵn sàng chia sẻ với bạn cả cuộc đời phía trước?

Bệnh bất lực ngày nay đâu phải là một căn bệnh nan y. Y học đã và đang tìm ra những phương cách cứu chữa để hàn gắn những gia đình như gia đình bạn. Các bạn đã tìm đủ mọi cách để chữa trị hay chưa? Chia tay với người chồng hiện tại chỉ vì bạn không có được hạnh phúc gối chăn ư? Dù cả hai không nói ra, mọi người xung quanh không ai biết nhưng bạn nghĩ chồng bạn sẽ sống ra sao sau khi chia tay bạn?

Dĩ nhiên, bạn có quyền tìm cho mình một cuộc sống hạnh phúc theo ý bạn nhưng mọi người, gia đình và người chồng mới của bạn sẽ nghĩ về bạn thế nào? Bạn có chắc vẫn có được sự tôn trọng hay không? Hy vọng bạn sẽ suy nghĩ thật nhiều, thật thấu đáo, cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Có nhiều phương cách để duy trì và vun đắp hạnh phúc, đâu phải tình dục là mục đích sống duy nhất của đời sống vợ chồng.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.