Thứ ba, 6/2/2007 | 06:08 GMT+7
|
Thứ ba, 6/2/2007 | 06:08 GMT+7

Bạn trai đã đúng khi cầu hôn Thanh

Hơn một lần tôi đã ở trong hoàn cảnh của bạn trai em, của người yêu em, nên tôi hiểu tại sao bạn trai em cầu hôn. Tình yêu có lý lẽ riêng của nó. Nó không thuộc về lý trí mà nó bị chi phối bởi con tim, mà con tim có nhịp đập riêng của nó. (Dung Le Hung)
>Từng là cave, tôi có nên kết hôn với người khách nhân hậu

From: Dung, Lê hùng
Sent: Saturday, February 02, 2008 7:31 AM
Subject: Cam nhan

Trong cuộc sống con người luôn đối diện với thử thách, thách thức, với những khó khăn. Có khó khăn, thử thách mới làm chúng ta trưởng thành hơn. Theo tôi, cái đáng quý nhất ở một con người nói chung và ở phụ nữ nói riêng là tính cách bên trong của một con người, là đức hạnh, chứ không phải là bề ngoài, là những gì người đó đã trải qua. Tôi đã gặp rất nhiều người, có cùng hoàn cảnh như em, nên tôi hiểu những gì em nói, hiểu những gì mà em viết ra.

Trên đường đời, làm sao lại không có những vết xe đổ, và em cũng đã bước qua những vết xe đổ đó. Cái tôi và những người đàn ông đánh giá về một người phụ nữ không phải là quá khứ của họ, mà ở chỗ lòng tin, sự chân thành. Đàn ông có cách riêng để chọn cho mình những người phù hợp nhất. Với đa số đàn ông, quá khứ chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống. Nó làm cho cuộc sống có nhiều hương vị hơn chứ không phải quá khứ là một cái gì đó để chất vấn nhau.

Em hãy tự tin, tự tin trong quan hệ của em. Em không có lỗi, có lỗi chăng là ở xã hội. Những nỗ lực tuyệt vời của em đã nói lên giá trị của một con người, giá trị của chính em, mà bạn của em, một con người tinh tế đã nhận ra giá trị đó. Tìm một người để hiểu mình rất khó, tìm một người biết thông cảm, biết chia sẽ cho mình còn khó gấp ngàn lần. Mong em hiểu điều đó, nên những gì em cần làm là hãy trân trọng cái mình có, đừng vụng về đánh rơi cái hạnh phúc mà em đang có. Nó rất đẹp, đẹp và trong sáng hơn gấp ngàn lần những người phụ nữ bình thường có được.

Hơn một lần tôi đã ở trong hoàn cảnh của bạn trai em, của người yêu em, nên tôi hiểu tại sao bạn trai em cầu hôn. Tình yêu có lý lẽ riêng của nó. Nó không thuộc về lý trí mà bị chi phối bởi con tim, mà con tim có nhịp đập riêng của nó.

Để có được ngày hôm nay, em đã phải bỏ ra và hy sinh rất nhiều thứ, nên những gì em có hôm nay cũng là cái giá được đền đáp. Một lần nữa, em hãy tự tin mà nghĩ rằng, cuộc sống luôn sòng phẳng, cái gì cũng có giá của nó, những nỗ lực của em trong cuộc sống đã được cuộc sống đáp lại.

Hãy gạt bỏ đi những suy nghĩ hiện tại, hãy nghĩ về tương lai của em, tôi tin, người có thể nói câu "Anh đã có 3 năm để hiểu em, 3 năm yêu em, 3 năm suy nghĩ về tương lai. Hãy làm vợ anh! Anh nguyện suốt đời làm cho em hạnh phúc. Em sẽ cho anh những đứa con rất đáng yêu và hiếu thảo..." sẽ hiểu được giá trị trong tâm hồn của người mình yêu, sẽ trân trọng hạnh phúc anh ta đang tạo dựng và nắm giữ.

Chúc em thành công trong cuộc sống!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.