Thứ ba, 18/10/2016 | 08:49 GMT+7
|
Thứ ba, 18/10/2016 | 08:49 GMT+7

Bạn gái tôi có mối quan hệ mờ ám với tình cũ

Em khóa máy, tôi không biết mật khẩu nhưng có tin nhắn đến hiện lên màn hình: ''Ngủ cho hết bệnh em yêu, hôn nè''.

Tôi và em quen nhau được 3 năm rồi, với tôi em là người đầu tiên và tôi cũng biết em từng có bạn trai rồi dù em không nói ra. Cách đây 2 năm, trong một ngày gần sinh nhật em, tôi có linh cảm nên đứng ở gần nhà chờ em, có một người đàn ông chở em về. Tôi chạy lại hỏi thì em nói tôi hỏi làm gì. Tôi quyết tâm làm cho ra nhẽ mới biết đó là người yêu cũ của em. Em nói anh đó đi mua đồ cần em đi cùng nên em đi.

Tôi rất giận những vì vẫn còn yêu em nhiều nên mọi chuyện đều cho qua. 2 năm sau đó em lúc nào cũng ở bên tôi. Vài ngày trước khi em qua nhà tôi chơi, vô tình để quên điện thoại. Em khóa máy, tôi không biết mật khẩu nhưng có tin nhắn đến hiện lên màn hình: ''Ngủ cho hết bệnh em yêu, hôn nè'', tìm hiểu tôi được biết số điện thoại nhắn đến là của người yêu cũ em. Khi em đến lấy lại máy, tôi có hỏi là ai, em đã nói dối tôi đó là bạn cùng công ty. Lúc tôi biết người đó là ai thì em mới nói "Anh ấy chỉ mới liên lạc hỏi thăm gần đây thôi. Tính anh ấy hay đùa nên mới nhắn vậy. Em không muốn anh hiểu lầm nên mới giấu". Giờ tôi phải làm sao, có nên tin lời em nói nữa không khi tôi hoàn toàn không biết cuộc trò chuyện của hai người đó ra sao, đã bao lâu rồi. Có phải do tôi quá đa nghi không?

Văn

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.